Nữ sinh viên ở Thái Nguyên liên tục đăng status buồn chán trước khi nhảy cầu tự tử đêm mùng 5 Tết

11/02/2019 09:00:09

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, nữ sinh N.T.T.X liên tục đăng tải nhiều dòng trạng thái bày tỏ sự buồn bã, chán nản trên trang facebook cá nhân.

Trong những ngày đầu năm, thông tin cô gái trẻ bất ngờ nhảy cầu Gia Bảy tự tử tối 9/2 (mùng 5 Tết) khiến nhiều người xôn xao. Được biết, nạn nhân là N.T.T.X. (SN 1997), nữ sinh một trường đại học trên địa bàn TP. Thái Nguyên. Sáng ngày 10/2, sau quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của cô gái xấu số.

Theo chia sẻ của bạn bè N.T.T. X trên báo Lao động, nữ sinh này không chỉ xinh xắn, cao ráo mà học rất giỏi. Cách đây chưa lâu, T. X đoạt hạng nhì giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học 2018.

Nữ sinh viên ở Thái Nguyên liên tục đăng status buồn chán trước khi nhảy cầu tự tử đêm mùng 5 Tết
Rất đông người dân tụ tập theo dõi vụ việc. Ảnh FB

Tuy nhiên, trước khi nhảy cầu tự tử, trên trang facebook cá nhân của T.X liên tục đăng tải những dòng status buồn chán. "Em đang chán đời đây", "... em muốn đi... ai đưa em đi”, “Hy vọng càng nhiều thất vọng càng nhiều…”, khiến nhiều người thân và bạn bè lo lắng.

Nữ sinh viên ở Thái Nguyên liên tục đăng status buồn chán trước khi nhảy cầu tự tử đêm mùng 5 Tết - 1

Nữ sinh viên ở Thái Nguyên liên tục đăng status buồn chán trước khi nhảy cầu tự tử đêm mùng 5 Tết - 2
Những dòng trạng thái buồn bã, chán chường của cô nữ sinh trước khi nảy sông tự tử

Ngày 7/2 (trước 2 ngày xảy ra sự việc đau lòng - PV), cô gái này cũng đã chia sẻ hình ảnh chụp trên cầu Gia Bảy kèm chú thích: "Ừ thì cũng ra khỏi nhà rồi. Tâm hồn đã được tưới nước. Hết Tết được rồi".

Nữ sinh viên ở Thái Nguyên liên tục đăng status buồn chán trước khi nhảy cầu tự tử đêm mùng 5 Tết - 3

Sự ra đi đột ngột của cô nữ sinh xinh đẹp khiến người thân và bạn bè không khỏi bàng hoàng, tiếc thương. Trên trang cá nhân của T.X cũng có rất nhiều người để lại dòng bình luận chia buồn cùng gia đình.

Trước đó, tối ngày 9/2 tại cầu Gia Bảy (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), mọi người khi lưu thông qua đây phát hiện một cô gái có nhiều biểu hiện lạ. Sau đó, cô gái bất ngờ nhảy xuống sông Cầu tự tử.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Nhận tin báo, công an sở tại cùng với lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.

Theo Nam An (Helino)

Nổi bật