Người đàn ông không toàn vẹn thi thể khi ngã từ tầng 10 chung cư, nghi do liên quan đến chuyện tình cảm

05/06/2022 17:39:25

Theo chia sẻ của những nhân chứng ở khu vực, thời điểm xảy ra tai nạn, người đàn ông nghi do trốn 'chính thất' về nhà bất chợt khi đang ngoại tình ở Thái Nguyên.

Chiều 5/6, cộng đồng mạng xôn xao thông tin về một người đàn ông bị ngã từ tầng 10 ở chung cư thuộc thành phố Thái Nguyên xuống đất thi thể không còn nguyên vẹn.

Chia sẻ về vụ việc, các trang mạng xã hội lớn đều đăng dòng trạng thái có tiêu đề như: “Thái Nguyên vừa có con biến ở chung cư căng lắm phải không anh em ơi”, “Thái Nguyên vừa có biến rất căng! Bạn nào ở đó cập nhật đi nào”, “Biến căng Thái Nguyên. Có ai hóng được gì không?”;

“Ai hóng được vụ chung cư Tiến Bộ Thái Nguyên không ạ. Nhìn quả ảnh ngã mà hốt”; “Vợ dẫn người tình về nhà để… thì chồng về đột xuất, người vội tình trèo qua cửa sổ xuống tầng 10 không may tuột tay rơi xuống đất ở Thái Nguyên".

Người đàn ông không toàn vẹn thi thể khi ngã từ tầng 10 chung cư, nghi do liên quan đến chuyện tình cảm
Hình ảnh được các trang mạng chia sẻ.

Cùng với thông tin được chia sẻ, nhiều người còn đăng tải bức ảnh một người đàn ông đang trong tình trạng nằm sấp, chân tay gãy gập không còn nguyên vẹn khiến nhiều người hoang mang ,lo sợ.

Ngoài ra, ở các diễn đàn mạng xã hội khác còn một số hình ảnh chụp từ mái tôn, khu chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Nhiều bình luận được cho là nhân chứng tại khu vực cho biết: “Thấy bảo do ngoại tình, mà chồng nó về đột ngột, leo ra ban công trốn mà trượt tay”.

Người đàn ông không toàn vẹn thi thể khi ngã từ tầng 10 chung cư, nghi do liên quan đến chuyện tình cảm - 1

Người đàn ông không toàn vẹn thi thể khi ngã từ tầng 10 chung cư, nghi do liên quan đến chuyện tình cảm - 2

Người đàn ông không toàn vẹn thi thể khi ngã từ tầng 10 chung cư, nghi do liên quan đến chuyện tình cảm - 3
Hình ảnh tại hiện trường được người dân chia sẻ.

Chiều cùng ngày, Đài Phát thanh & Truyền hình Thái Nguyên cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 13h50 ngày 5/6 khi một nam thanh niên bị ngã từ tầng 10 của chung cư Tiến Bộ Mới – TBCO Riverside xuống đất và tử vong ngay tại chỗ.

Được biết cơ quan chức năng đã có mặt tiến hành khám nghiệm và làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật