Người đàn ông đuổi đánh ghen bị xe chở rác cán tử vong

03/10/2023 12:47:18

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết cơ quan chức năng huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đang khẩn trương điều tra vụ người đàn ông tử vong bất thường khi đuổi theo đánh ghen, bị xe chở rác cán tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ 30 phút ngày 1-10, bà L.T.T. (SN 1978, trú tại xã Quảng Chính, huyện Hải Hà), là công nhân vệ sinh môi trường đi làm ca đêm. Khoảng 10 phút sau, bà T. đến vị trí xe tập kết chở rác tại khu vực đồi thuộc thôn 7, xã Quảng Chính.

Người đàn ông đuổi đánh ghen bị xe chở rác cán tử vong
Ảnh minh họa

Trước đó, do nghi ngờ vợ có tư tình nên chồng chị T. là ông L.K.T. (SN 1974, trú tại xã Quảng Chính, huyện Hải Hà) đã đi theo vợ đến chỗ làm trong đêm.

Khi ông T. đến khu vực tập kết rác thì thấy ông T.X.H. (SN 1976, trú tại xã Quảng Chính), là tài xế xe chở rác, đang đứng nói chuyện với với vợ mình. Nổi cơn ghen tuông, ông T. đã cầm thanh sắt lao vào đuổi đánh ông H..

Lúc này, ông H. và bà T. đã bỏ lên xe ôtô di chuyển đi lấy rác. Thấy vậy, ông T. tiếp tục đuổi theo. Khi người chồng đuổi theo đến cua dốc gần tường của nhà dân ven đường đã xảy ra va chạm với xe chở rác do ông H. điều khiển. Hậu quả ông T. bị xe chở rác cán tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Hải Hà đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ.

Hiện, Công an huyện Hải Hà đang tạm giữ ông H. và bà T. để phục vụ điều tra.

Theo Tr.Đức (Nld.com.vn)

Nổi bật