Máy xúc gặp nạn rơi xuống kênh, thanh niên lao mình cứu tài xế, cả hai đều bị cuốn trôi và tử vong

26/04/2022 16:00:17

Thấy người lái máy cày gặp nạn rơi xuống kênh, nam thanh niên đã không ngại nguy hiểm nhảy xuống cứu người. Đáng tiếc là cả hai đều bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi và tử vong thương tâm.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào trưa 25/4 tại địa bàn thuộc xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng (Bình Dương). Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội mới đây ghi lại một phần diễn biến của vụ việc khiến người không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Clip: Máy xúc gặp nạn rơi xuống kênh, thanh niên lao mình cứu tài xế, cả hai đều bị cuốn trôi, tử vong thương tâm

Được biết hai nạn nhân được xác định là Đỗ Thuận Thiên (SN 2000) và Nguyễn Tiến Dũng (SN 1991) cùng xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng.

Theo thông tin ban đầu, trưa 25/4, anh Dũng điều khiển xe máy cày đến khu vực kênh Phước Hòa thì bất ngờ bị mất lái lao xuống kênh. Ngay khi gặp sự cố, anh Dũng cố gắng vùng vẫy, thoát ra khỏi xe nhưng bị dòng nước cuốn trôi.

Anh Đỗ Thuận Thiên đứng gần đó đã phát hiện ra tài xế đang chới với giữa dòng nước liền hô hoán và lao xuống kênh cứu người. Nhưng do dòng nước chảy xiết nên cả hai người đều bị cuốn trôi đi.

Máy xúc gặp nạn rơi xuống kênh, thanh niên lao mình cứu tài xế, cả hai đều bị cuốn trôi và tử vong
Hình ảnh cuối cùng của hai nạn nhân

Trưa chiều cùng ngày, có rất đông người dùng lưới đánh cá giăng dòng nước hy vọng vớt được 2 người mất tích. Một số người khác thì lặn dọc kênh nước để tìm kiếm.

Máy xúc gặp nạn rơi xuống kênh, thanh niên lao mình cứu tài xế, cả hai đều bị cuốn trôi và tử vong - 1
Hình ảnh chiếc máy xúc sau khi được kéo lên bờ

Theo Dân Trí đưa tin, đến 19h tối cùng ngày, thi thể anh Dũng được tìm thấy. Chiếc máy cày gặp nạn cũng được trục vớt trong đêm. 7 giờ sáng nay, 26/4, lực lượng cũng đã tìm thấy thi thể của anh Thiên. Cả hai được bàn giao cho gia đình mai táng.

Theo PV (Saostar.vn)