Làm rõ thanh niên biến thái quấy rối nữ hành khách trên xe buýt ở Hà Nội

25/03/2023 12:16:48

Mang khẩu trang, một nam giới có hành động quấy rối nữ hành khách trên xe buýt số 08 của Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Liên Ninh, Hà Nội.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh một nữ hành khách bị quấy rối tình dục khi đi xe buýt. Ghê tởm hơn, trên váy của cô xuất hiện nhiều vệt trắng, nghi là do nam thanh niên đứng phía sau giở trò biến thái.

Theo nội dung bài đăng, vụ việc xảy ra trên tuyến xe buýt số 08 (Long Biên - Đông Mỹ). Có vẻ như đã có ý đồ từ trước, nam thanh niên chủ động mặc áo chống nắng kín mít nên không thể nhận diện. Khi nhân chứng phát hiện ra vụ việc và chụp ảnh lại thì người này đã xuống xe.

Vụ việc được chia sẻ trên các diễn đàn dành cho người đi xe buýt tại Hà Nội, gây ra luồng ý kiến hoang mang, phẫn nộ. Có hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận về bài đăng.

Làm rõ thanh niên biến thái quấy rối nữ hành khách trên xe buýt ở Hà Nội
Tuyến xe buýt 08A của Liên Ninh có điểm đầu tại bến trung chuyển Long Biên, điểm cuối tại xã Đông Mỹ, Thanh Trì

Trao đổi với Zing, ông Thạch Quốc Bảo, Giám đốc Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Liên Ninh (đơn vị vận hành tuyến buýt 08), cho biết ông chưa nắm thông tin vụ việc, tuy nhiên khẳng định các hành vi làm mất hình ảnh xe buýt, gây bức xúc dư luận sẽ được công ty xử lý nghiêm. Ông Bảo khẳng định bộ phận hành chính của công ty sẽ tiếp nhận và xử lý vụ việc.

Sau đó, Phòng vận tải của Liên Ninh cho biết đơn vị đã kiểm tra dữ liệu camera của xe. Bước đầu, hình ảnh cho thấy nam thanh niên có hành động phản cảm. Tuy nhiên, người này đeo khẩu trang và áo chống nắng kín mít nên chưa thể xác định danh tính.

Đơn vị này cho biết thêm dữ liệu hình ảnh sẽ được gửi cho công an để tiếp tục điều tra.

Minh Ngọc (SHTT)

Nổi bật