Hành khách ngoại thoát y ngay khi máy bay hạ cánh xuống Nội Bài

20/03/2023 16:15:03

Chuyến bay vừa hạ cánh xuống sân bay Nội Bài thì nam hành khách người Đài Loan bất ngờ cởi đồ, nằm ra sàn, leo trèo và chui vào trong kho miễn thuế.

Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài thông báo, 19h ngày 14/3, trung tâm an ninh hàng không Nội Bài đã tiếp nhận thông tin hành khách nam tên Z.F.K. (SN 1991) có biểu hiện tâm lý không bình thường trên chuyến bay của hãng hàng không China Airlines.

Hành khách ngoại thoát y ngay khi máy bay hạ cánh xuống Nội Bài
Hành khách làm thủ tục tại sân bay Nội Bài (Ảnh: Hoàng Hà) 

Hành khách người Đài Loan bất ngờ cởi đồ trên chuyến bay QV311 từ sân bay quốc tế Wattay về Nội Bài. Máy bay hạ cánh lúc 15h40 và quá cảnh đi Đài Loan trên chuyến bay CI794 lúc 18h40.

Tuy nhiên do hành khách không không kiểm soát được hành vi nên hãng hàng không này đã quyết định cắt khách. Ngay sau đó, nam thanh niên đã được đại diện hãng hàng không cùng trung tâm an ninh hàng không Nội Bài đưa vào khu vực phòng chờ nhà ga T2. Vị khách này tiếp tục có hành vi cởi quần áo, thậm chí nằm ra sàn, leo trèo và chui vào trong kho miễn thuế.

Tối cùng ngày, nhân viên Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội đã có mặt để phối hợp với các đơn vị liên quan đưa vị khách trên về Bệnh viện Tâm thần Trung ương tại Thường Tín (Hà Nội).

Theo N.Huyền (VietNamNet)

Nổi bật