Hà Nội: Phát hiện nam thanh niên tử vong trong tiệm bánh

14/08/2021 14:08:33

Vụ việc được người dân sinh sống tại QL2, đoạn đối diện cổng chợ Phù Lỗ, thuộc địa phận xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội phát hiện vào tối 13/8.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h00 tối hôm 13/8, người dân sinh sống tại khu vực QL2, đối diện cổng chợ Phù Lỗ, thuộc địa phận Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội phát hiện một nam thanh niên tử vong. Hiện trường là một ngôi nhà kinh doanh bánh.

Liên quan đến thông tin trên, sáng 14/8, trao đổi với chúng tôi, ông Phùng Đức Trọng - Chủ tịch UBND xã Phù Lỗ cho hay, ngay trong tối hôm qua sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã tiếp nhận vụ việc và có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo cho cơ quan chức năng xuống khám nghiệm.

Hà Nội: Phát hiện nam thanh niên tử vong trong tiệm bánh
Nơi xảy ra sự việc (Ảnh MXH)

Theo ông Trọng, nam thanh niên tử vong quê ở Hòa Bình, trong thời gian này đang nghỉ việc vì giãn cách nên được chủ cho ở lại cửa hàng.

Khám nghiệm ban đầu cho thấy, nam thanh niên tử vong trong thư thế nằm một nửa trên giường (dạng tấm phản) hai chân phía dưới, trên người nạn nhân không có ngoại lực tác động, không có dấu hiệu tự tử.

"Đầu tiên và quan trọng nhất, cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Theo nhận định của cơ quan chuyên môn có thể nạn nhân tử vong do bị cảm. Tối hôm qua gia đình đã có mặt chứng kiến, tìm hiểu, sau đó đã đề nghị từ chối mổ tử thi", đại diện chính quyền thông tin.

Được biết, ngay trong đêm chính quyền địa phương đã làm thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về quê mai táng.

Theo Anh Đức (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nổi bật