Để lại 'thư tuyệt mệnh' gửi vợ trên cầu rồi về nhà anh trai ngủ

20/03/2023 14:39:36

Sau khi để lại lá thư tuyệt mệnh có nội dung 'gửi vợ yêu...' trên cầu Ái Nghĩa, một người đàn ông ở Quảng Nam về nhà anh trai ngủ.

Ngày 20/3, thông tin trên báo Thanh Niên, ông Hứa Văn Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Ái Nghĩa (huyện Đại Lộc, Quảng Nam), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra chuyện hy hữu, một người đàn ông để lại thư tuyệt mệnh trên cầu Ái Nghĩa rồi về nhà anh trai ngủ.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, người đi đường tá hỏa phát hiện bức "thư tuyệt mệnh" và nghi có người tự tử trên cầu Ái Nghĩa (thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam).

Bức thư tuyệt mệnh này có nội dung: "Gửi vợ yêu! Khi anh không còn nữa, mong em cố gắng làm lụng nuôi con… Hẹn em kiếp sau, chúng ta sẽ gặp lại".

Trong "thư tuyệt mệnh" có số điện thoại của vợ bên dưới, cùng 2 CMND gồm: T.B.S (43 tuổi, nam) và B.T.M.H (38 tuổi, cùng trú xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam).

Nghi chuyện chẳng lành nên người dân gọi báo cho chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin và tổ chức tìm kiếm.

Để lại 'thư tuyệt mệnh' gửi vợ trên cầu rồi về nhà anh trai ngủ
Bức thư "tuyệt mệnh" được người đàn ông để lại 

Tuy nhiên, qua xác minh của cơ quan chức năng, T.B.S (43 tuổi) chính là chủ nhân bức thư tuyệt mệnh nhưng không có chuyện người này nhảy cầu tự tử. Được biết, sau khi để lại thư cùng 2 CMND trên cầu, ông S. đã về nhà ngủ.

Ông Hùng cho hay, hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ hành vi của người đàn ông này.

Báo Phụ nữ Việt Nam đưa tin, cách đây 3 năm, tại tỉnh Quảng Nam cũng xảy ra vụ nam thanh niên bỏ lại xe máy trên cầu rồi đi nhậu khiến nhiều người lầm tưởng người này tự tử.

Theo đó, khoảng 13h30 ngày 17/3/2020, thanh niên tên Trần Thanh T (trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) chạy xe máy hiệu Air Blade đến dựng giữa cầu Bà Rén (xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, Quảng Nam). Nghi có người tự tử, người dân trình báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Chiều cùng ngày, anh trai và cha của T đã đến Công an xã Quế Xuân 1 trình báo việc T mất tích. Người nhà của thanh niên này cũng chạy lên cầu khóc than vì nghĩ rằng T. đã nhảy cầu.

Sau đó, lực lượng chức năng và người dân đã triển khai lực lượng, thuê thợ lặn tìm kiếm trên sông hơn 1 giờ đồng hồ thì nghe người thân của T thông báo rằng thanh niên này đã gọi điện về nhà, nói rằng mình không hề nhảy cầu mà bỏ xe trên cầu rồi đi nhậu.

HL (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật