CLIP: Tìm thấy hơn 1,5 tỷ đồng trong tiệm tạp hóa bị kẻ nghi ngáo đá đốt cháy

29/03/2023 19:27:01

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng nhanh chóng đưa xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Trong căn nhà cháy, lực lượng chức năng tìm được 1,5 tỷ đồng còn nguyên vẹn.

Theo báo Tiền Phong, chiều 29/3, Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đã tiến hành bàn giao toàn bộ số tiền hơn 1,5 tỷ đồng còn nguyên vẹn cho nạn nhân. Đây là số tiền được tìm thấy trong căn nhà bị đối tượng nghi ngáo đá đốt cháy.

Clip hiện trường vụ cháy và tìm được số tiền hơn 1,5 tỷ đồng

Trước đó, khoảng 12h cùng ngày, Tổ tuần tra của Công an phường Phú Hòa (TP. Thủ Dầu Một) phát hiện một thanh niên nghi ngáo đá, trong người có hung khí nên mời về trụ sở làm việc.

Khi đang lấy lời khai, người này bất ngờ tấn công một chiến sĩ công an phường, khiến chiến sĩ này bị thương. Sau đó, đối tượng chạy vào một nhà dân kinh doanh tạp hóa la hét, rồi cố thủ trong nhà.

Đối tượng bất ngờ mở bình gas rồi châm lửa đốt, khiến cả căn nhà cùng hàng hóa bị cháy. Đám cháy bùng phát mạnh, mọi người trong nhà đều bỏ chạy ra ngoài.

CLIP: Tìm thấy hơn 1,5 tỷ đồng trong tiệm tạp hóa bị kẻ nghi ngáo đá đốt cháy
Cửa hàng tạp hóa bị cháy trụi. Ảnh: LA

Sau khi phóng hỏa, đối tượng chạy trốn nhưng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một sau đó đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Đến 14h cùng ngày, ngọn lửa được khống chế. Hiện đối tượng bị lực lượng công an tạm giữ để điều tra.

Đại diện Công an TP Thủ Dầu Một cho biết, sức khỏe cán bộ công an phường bị đâm đã ổn định.

Minh Ngọc (SHTT)