Clip: Lái xe ô tô đạp nhầm chân ga lao vào cây xăng rồi bốc cháy ngùn ngụt

17/05/2022 21:11:58

Một người đàn ông ở Thừa Thiên - Huế lái xe ô tô vào đổ xăng nhưng khi rời cửa hàng thì đạp nhầm chân ga húc thẳng vào 2 cột xăng gây cháy ngùn ngùn.

Khoảng 16h30 chiều 17/5, tại Quốc lộ 49, đường Phạm Văn Đồng đoạn qua phường Phú Thượng (TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) xảy ra vụ cháy cây xăng và xe ô tô, VTC News thông tin.

Cháy cửa hàng xăng dầu. Clip: Người Lao Động

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe ô tô màu trắng BKS 75A – 06921 do một người đàn ông cầm lái vào cây xăng dầu số 21 nằm ở mặt tiền tuyến đường nói trên để đổ xăng. Nhiều người nói rằng chiếc xe này đã bất ngờ tông vào trụ bơm xăng và ngay sau đó lửa bùng phát, bao trùm trụ đổ xăng và thiêu rụi luôn cả chiếc xe ô tô nói trên.

Clip: Lái xe ô tô đạp nhầm chân ga lao vào cây xăng rồi bốc cháy ngùn ngụt
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Tài xế nhanh chóng mở cửa thoát ra ngoài, khách hàng cũng nhanh chóng rời đi. Các nhân viên của cửa hàng xăng dầu ngay lập tức dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng vẫn không thể khống chế được đám cháy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế điều 1 xe chỉ huy và 2 xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến dập tắt đám cháy. Đến khoảng 17h, đám cháy cơ bản được khống chế nhưng chiếc xe ô tô cùng 2 cột xăng bị ngọn lửa thiêu rụi gần như hoàn toàn, hư hỏng nghiêm trọng.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật