Bất ngờ thông tin về người đàn ông chặn đầu ô tô, 'xin đểu' tiền trên phố

06/06/2023 14:51:29

Theo clip lan truyền trên mạng, người đàn ông có hành vi chặn đầu ô tô, bẻ gãy cần gạt nước để xin tiền tài xế. Nhiều tài xế buộc phải cho tiền người đàn ông để được rời đi.

Ngày 6/6, mạng xã hội lan truyền clip quay cảnh một người đàn ông "xin đểu" tiền người đi đường. Sự việc được cho xảy ra tại địa phận phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Theo nội dung clip, người đàn ông chặn đầu nhiều ô tô, có hành vi bẻ gãy cần gạt mưa rồi xin tiền tài xế. Nhiều tài xế buộc phải cho tiền để được tiếp tục lưu thông. Theo chủ tài khoản đăng tải clip, người đàn ông trên bị tàn tật.

Bất ngờ thông tin về người đàn ông chặn đầu ô tô, 'xin đểu' tiền trên phố
Clip lan truyền trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình).

Video thu hút nhiều sự quan tâm, chia sẻ. Cộng đồng mạng thể hiện sự không đồng tình với hành động trên.

Liên quan tới vụ việc trên, báo Dân Trí dẫn thông tin từ lãnh đạo UBND phường Ninh Xá cho biết, người đàn ông trong clip bị bệnh tâm thần, đồng thời, hành vi trên đã diễn ra trong nhiều năm nay.

Chính quyền địa phương nhiều lần đưa người này về trụ sở để xử lý, lập biên bản và yêu cầu gia đình quản lý. Tuy nhiên, hành vi xin 'xin đểu' lại tái diễn.

Sắp tới, chính quyền địa phương sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng có phương án xử lý dứt điểm trường hợp này, vị lãnh đạo UBND phương Ninh Xá cho biết.

HL (SHTT)

 

Nổi bật