Vụ ném con từ tầng 22 xuống đất ở Trung Quốc: Người dân bất lực chứng kiến đứa trẻ rơi tự do ngay trước mắt

02/04/2024 08:38:39

Sau khi đoạn video được truyền thông Trung Quốc đăng tải, rất nhiều bình luận đều bày tỏ quan điểm chia sẻ với nỗi đau với gia đình, đồng thời lên án hành vi của người phụ nữ.

Theo CCTV, kênh truyền hình trung ương Trung Quốc sáng 1/4 đưa tin, khoảng 7h (giờ địa phương) cảnh sát nhận được tin báo từ người dân sống gần đại lộ Dụ Nam (Yunan), quận Ba Nam (Banan), thành phố Trùng Khánh về việc một người phụ nữ họ Hà (He) đã dùng dao chém mẹ chồng rồi ném một người con 3 tuổi từ tầng 22 tuổi xuống đất khiến đứa trẻ tử vong.

Hiện người phụ nữ này còn đang có biểu hiện quá khích và định ném tiếp một người con thứ hai xuống đất. Rất may, do đứa trẻ có sự phản kháng nên người phụ nữ gặp nhiều khó khăn khi giằng co. Cùng với sự xuất hiện của lực lượng chức năng phá cửa xông vào nhà thành công, đứa trẻ và người mẹ chồng đã được cứu thoát và đưa vào bệnh viện chữa trị.

Rất nhiều bình luận của cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự phẫn nộ sau khi đoạn clip được đăng tải: "Dù có có giận đến đâu đi chăng nữa nhưng sao lại làm thế với con mình?", "Thật đáng sợ! Đứa trẻ đó chắc hẳn rất đau đớn khi giãy giụa, nó chắc đang hối hận vì mình đã quá vội vàng đến với thế giới này", "Trời ơi, đứa trẻ kia chắc chắn sẽ ám ảnh suốt đời mất", "Đây không phải là trầm cảm, đây là giết người".

Theo nguồn tin được biết, hiện một số người trong hội đồng cho rằng, vụ việc là do mâu thuẫn giữa mẹ chồng và con dâu nhưng tuyên bố này vẫn chưa được xác nhận.

Theo báo cáo của phương tiện truyền thông Trung Quốc "Xiaoxiang Morning News", nhiều video trên Internet cho thấy một người phụ nữ ôm đứa trẻ gần khung cửa sổ không có kính. Người này sau đó nhoài người ra ngoài và ném đứa trẻ từ trên cao xuống, cảnh tượng khiến nhiều người chứng kiến ​​phải hét lên vì kinh sợ.

QT (SHTT)