Video: Công nhân cứu kịp thời người phụ nữ sau khi xô người này ngã xuống gầm xe tải

23/11/2022 10:29:36

Đây là khoảnh khắc thót tim khi một người phụ nữ bị chiếc xe tải đâm vào sau khi bị xô bởi nhóm thợ thi công đăng lắp dây điện.

Một người phụ nữ lớn tuổi khi đang đi qua nhóm thợ sửa chữa bảng hiệu trên vỉa hè ở tỉnh Bulacan, Philippines thì bất ngờ bị một người công nhân trong lúc lấy đà quăng dây điện va trúng.

Camera an ninh của cửa hàng cho thấy, người phụ nữ sau đó bị mất thăng bằng ra phía sau rồi bị một chiếc xe tải tông nhẹ trước khi ngã xuống dưới gầm.

Do người phụ nữ ở điểm mù của chiếc xe tải nên tài xế không để ý và tiếp tục cho phương tiện di chuyển và gần như là cán phải nạn nhân dưới gầm nếu không có sự báo động của người công nhân đã xô ngã bà.

Gene Gimena, nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết tất cả những người gần đó đều bị sốc trước vụ việc. Tuy nhiên may mắn là không có điều gì trầm trọng xảy ra. 

"Nó giống như một phép màu vậy, người phụ nữ không gặp chấn thương hay bất kì điều gì. Vụ tai nạn giống như chưa từng xảy ra vậy." Gene Gimena cho biết.

Người công nhân sau đó đã xin lỗi bà lão, ngoài ra anh cùng đồng nghiệp cũng đã hộ tống người phụ nữ trở về nhà một cách an toàn.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)