Thanh niên cho khách hàng đối thủ 'săn mây' giữa đồng bằng nghi do cạnh tranh trong làm ăn

26/09/2022 14:16:04

Theo người đăng tải clip, hai quán bún đậu đối diện nhau trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột do có sự cạnh tranh trong làm ăn nên mới xuất hiện hành vi "chơi xấu" của thanh niên trong video.

Dù đã lên tiếng mắng người thanh niên đang xả khói vào quán của nhà mình, nhưng người phụ nữ quay clip vẫn được khen ngợi vì đã không có hành vi quá khích.

Trước đó, đoạn video được đăng tải cho thấy người thanh niên mặc đồ đen và che mặt đã liên tục vặn ga cho chiếc xe máy xả khói mù mịt vào quán bún đậu khiến cả nhân viên lẫn khách hàng trong quán phải chịu cảnh hít khói mù mịt.

Được biết quán ăn phục vụ món bún đậu mắm tôm ở đường Trần Bình Trọng, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, thanh niên trong clip được cho là người được một quán bún đậu khác gần đó thuê với mục đích "chơi xấu" đối thủ.

Về phía những người trong quán, qua đoạn clip có thể thấy một không khí vô cùng ô nhiễm bên trong, xen lẫn vài tiếng ho, trong khi một vài người khác phải lấy quạt để khói không ảnh hưởng đến bữa ăn của mình.

Mặc dù cuối đoạn clip, thanh niên áo đen vẫn có thể an toàn rời đi nhưng cư dân mạng đang vô cùng bức xúc và đưa ra ý kiến mong chủ quán nhờ công an vào cuộc.

Hiện nguyên nhân vụ việc có phải do cạnh tranh hay thù oán gì hay không vẫn chờ cơ quan chức năng vào cuộc xác minh.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật