Màn hò hét 'Bà con ơi bắt bắt trộm chó' lúc 3h sáng của hai thanh niên khiến dân mạng cười ra nước mắt

18/09/2022 16:11:16

Dù không bắt được hai tên "cẩu tặc" nhưng màn truy đuổi của hai thanh niên giữa đêm tối vẫn nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng, dù cách hành động của cả hai có phần hơi nguy hiểm.

Lâu nay, việc trộm chó luôn là hành vi đáng lên án và bị người dân liên tục đăng tải những đoạn clip về việc hành hung những tên "cẩu tặc" nhằm răn đe những thành phần đang có ý định tương tự.

Mới đây một đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ về một tình huống khá hài hước về việc hai thanh niên lái ô tô truy đuổi hai tên cẩu tặc giữa đêm tối khiến nhiều người "cười ra nước mắt".

Theo đó, không rõ hai thanh niên có việc gì mà lái xe ra đường vào lúc hơn 3h sáng, tuy nhiên khi thấy xuất hiện đối tượng trộm chó, hai người này đã đuổi theo, thậm chí còn tông ngã hai tên cẩu tặc.

Vì biết những kẻ trộm chó xưa nay vẫn luôn mang theo mình nhiều hung khí nguy hiểm, nên thay vì xuống xe dù thấy kẻ gian đã ngã, thì hai thanh niên này vẫn ngồi trên xe và dùng "võ mồm" để hô hào người dân bắt trộm mặc dù có lẽ lúc này người dân vẫn đang ngon giấc.

Dù không bắt được hai kẻ gian, nhưng hành động của hai thanh niên trong clip vẫn nhận về được mưa lời khen từ cư dân mạng dù cách xử lý của hai người cũng có đôi phần nguy hiểm.

Tuy vậy, nhiều ý kiến cho biết, những tên "cẩu tặc" luôn manh động, hành vi liều lĩnh, đặc biệt có thể có những hành vi chống trả vô cùng quyết liệt thậm chí nhiều vụ việc chỉ vì muốn bắt "cẩu tặc" mà nhiều người đã bị thương nặng thậm chí tử vong khi đối mặt với các đối tượng này.

Chính vì vậy, khi chứng kiến cách hành động của hai thanh niên trên cư dân mạng đều cho rằng đó là cách hợp lý để vừa bảo vệ mình mà vẫn có thể bắt được kẻ gian nếu có người trợ giúp.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật