Hồi hộp chứng kiến gái mại dâm Thái Lan nhảy lầu trốn cảnh sát

24/09/2022 15:24:20

Người dân địa phương đã bị sốc khi chứng kiến ​​một gái bán dâm người Thái Lan với bộ váy lụa hở hang đang leo ​​xuống khỏi một tòa nhà trong cuộc truy quét của cảnh sát ở Hong Kong.

Một nữ nhân viên bán dâm người Thái Lan đã phải chạy trốn khỏi nhà chứa khi cảnh sát ập vào kiểm tra hôm 21/9 tại quận Tsim She Tsui, Hong Kong.

Vụ việc đã khiến những người đi đường hồi hộp theo dõi khi chứng kiến cảnh cô gái men theo gờ cửa sổ trước khi nhảy từ cục nóng điều hòa xuống đất.

Tuy nhiên bất chấp sự mạo hiểm, nữ nhân viên bán dâm vẫn thất bại trong việc bỏ trốn khi cảnh sát Hong Kong đã bắt cô ngay sau khi cô được người dân giúp đỡ tiếp đất an toàn.

Cảnh sát sau đó phát hiện người mặc váy ngủ hở hang là một phụ nữ chuyển giới người Thái Lan 30 tuổi, nhập cảnh vào đất nước này bằng visa du lịch và đang làm việc bất hợp pháp trong một ổ mại dâm chuyên phục vụ những đại gia ở địa phương.

Thời điểm khi cô gái đang làm việc thì lực lượng chức năng đột kích vào tòa nhà kiểm tra và khiến cô phải bỏ chạy trong bộ quần áo gần như là xuyên thấu.

Cảnh sát Hồng Kông cho biết vào thời điểm đó họ đang tiến hành một cuộc truy quét các tụ điểm mại dâm với sự giúp đỡ của sở di trú Hong Kong.

Phụ nữ Thái Lan hiện chiếm đa số trong ngành công nghiệp tình dục ở thương cảng thuộc địa trước đây của Anh.

Lui Sihao, đại diện lực lượng cảnh sát chống tội phạm có tổ chức ở Hong Kong cho biết: 'Khi chúng tôi đang thực hiện lệnh bắt giữ thì cô ấy đã trèo ra khỏi cửa sổ với ý định bỏ trốn. Tuy nhiên cô ấy vẫn bị bắt vì đã vi phạm pháp luật của Hong Kong."

Người phụ nữ chuyển giới nhanh nhẹn dường như không bị thương nhưng cô vẫn được đưa đến Bệnh viện Queen Elizabeth trên xe cấp cứu để kiểm tra sức khỏe.

Các nhà chức trách cho biết họ đã bắt đầu chiến dịch xóa nạn mại dâm từ đầu năm nay. Điều tra cho thấy một số tổ chức đã đến các nước Đông Nam Á để tuyển dụng phụ nữ làm gái mại dâm ở Hong Kong.

Theo báo cáo, nhóm tổ chức cung cấp dịch vụ đứng sau các ổ mại dâm sẽ bố trí máy bay đến Hong Kong cho các cô gái, họ sẽ được kiểm dịch sau đó các cô "đào" sẽ được đưa đến khách sạn trong khu đô thị để bán dâm.

Cảnh sát Lui nói thêm: "Tổ chức cũng sẽ chịu trách nhiệm gia hạn thị thực, sắp xếp các nhiếp ảnh gia chụp những bức ảnh gợi cảm, và quảng cáo trên mạng. Những gái mại dâm này đến Hong Kong sẽ phải trả cho tổ chức tiền vé máy bay, tiền kiểm dịch và một số tiền hoa hồng nhất định".

Cảnh sát cũng cho biết các tổ chức sẽ liên tục di chuyển địa điểm ngủ nghỉ cũng như khách sạn nơi bán dâm để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện.

Trước đó, ngày 21/9, cảnh sát Hong Kong đã tổ chức một cuộc đột kích vào tầng trệt và tầng hai của tòa nhà nơi họ nghi ngờ có việc mua bán dâm bên trong. Tổng cộng có 8 nam và 17 nữ trong độ tuổi từ 21 đến 41 đã bị bắt vì tình nghi nhập cảnh trái phép và vi phạm điều kiện lưu trú.

Các cảnh sát cũng thu giữ 100.000 nhân dân tệ tiền mặt (khoảng 330 triệu đồng), một chiếc ô tô riêng bị nghi dùng để chở gái mại dâm và một số thiết bị điện tử của các đối tượng.

QT (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật