Clip: Tai nạn khi sang đường, nhưng hành động sau đó của hai nhân vật khiến người đi đường đều thương cảm

04/10/2022 15:29:53

Thiếu quan sát khi quay xe sang đường, bé gái đã khiến người đi xe máy bị thương, tuy nhiên thay vì hoảng hốt hay bỏ chạy, hành động của em khiến người đàn ông cũng phải vui vẻ bỏ qua.

Đoạn video có thể khiến người xem dễ dàng nhận ra từng gặp ở đâu đó về tình huống dẫn đến tai nạn. Tuy nhiên cái kết mà người ta chứng kiến thì không phải ở đâu cũng có thể xảy ra.

Từ camera của gia đình một hộ dân ven đường vô tình ghi được, một bé gái đeo cặp sách đạp xe đi học không biết do quên đồ dùng ở nhà hay vì việc gì quan trọng mà em đột ngột quay đầu giữa đường khiến người đàn ông đi xe máy không kịp tránh đã đâm phải.

Dù không nhìn gần khuôn mặt nhưng từ cú ngã của cả hai đặc biệt là những bước đi tập tễnh của người đàn ông đủ thấy sự đau đớn đã xuất hiện.

Tưởng như bé gái sẽ hoảng sợ hoặc bỏ chạy nhưng em gái liền nhanh chóng tiến lại gần người bị nạn tỏ ý xin lỗi vì hành vi bất cẩn của mình.

Có lẽ vì điều này, nên người đàn ông đang đau đớn với chiếc chân tập tễnh vẫn cố gắng hỏi han người vừa gây ra tai nạn cho mình bởi dù sao với người này, đây vẫn là một đứa trẻ.

Đoạn kết của video đủ để khiến những người đi đường phải chạy lại giúp đỡ cả hai bởi không có sự ồn ào, không có sự bực tức mà chỉ có sự giúp đỡ lần nhau giữa những người gặp nạn.

Nhi (Nguoiduatin.vn)