Vừa rời Chelsea, HLV Sarri đã muốn rút ruột đội bóng cũ

17/06/2019 17:02:36

Chiến lược gia người Italia muốn ban lãnh đạo Juventus mua Jorginho và Emerson Palmieri từ Chelsea ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Như tin đã đưa, HLV M. Sarri đã đạt được thỏa thuận rời Chelsea để chính thức tiếp quản chiếc ghế nóng tại Juventus theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Một trong những việc làm đầu tiên của cựu HLV Napoli trên cương vị thuyền trưởng Juventus chính là tăng cường lực lượng nhằm đặt nền móng của mình tại sân Arena.

Vừa rời Chelsea, HLV Sarri đã muốn rút ruột đội bóng cũ

Theo thông tin từ The Times, HLV Sarri đã yêu cầu ban lãnh đạo Juventus chiêu mộ 2 cầu thủ Jorginho và Emerson Palmieri của Chelsea để vận hành triết lý bóng đá “Sarri-ball” và phát huy tối đa sức mạnh của “Bà đầm già”.

Ngay từ khi còn dẫn dắt Napoli, Jorginho đã đóng vai trò quan trọng trong cách vận hành lối chơi của Sarri. Hiện tại, chỗ đứng của Jorginho ở The Blues bị lung lay dữ dội. Nhiều khả năng anh sẽ không thể được đá vị trí sở trường của mình ở mùa giải mới khi Chelsea có huấn luyện viên khác đến thay.

Bên cạnh đó, HLV Sarri cũng rất ấn tượng với sự tiến bộ vượt bậc của hậu vệ Emerson Palmieri. Cầu thủ sinh năm 1994 chơi rất hay ở trận chung kết Europa League giúp Chelsea giành chiến thắng 4-1 trước Arsenal để lên ngôi vô địch.

Ngọc Linh (SHTT)

Nổi bật