Vừa đánh vừa khiêu khích, YouTuber 23 triệu subs vẫn không thua trước 'độc cô cầu bại' Mayweather

07/06/2021 13:48:40

Độc cô cầu bại Floyd Mayweather và YouTuber Logan Paul đã cống hiến một trận boxing biểu diễn đầy ấn tượng tại Hark Rock sáng 7/6.

Sự trở lại của độc cô cầu bại Floyd Mayweather đấu với YouTuber nổi tiếng Logan Paul khiến sự kiện sáng 7/6 thu hút sự chú ý của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới, và tất cả đã không phải thất vọng khi trận đấu diễn ra đủ 8 hiệp.

Vừa đánh vừa khiêu khích, YouTuber 23 triệu subs vẫn không thua trước 'độc cô cầu bại' Mayweather

Trước thềm màn so tài, "Độc cô cầu bại" Mayweather với chuỗi 50 trận toàn thắng trong sự nghiệp được đánh giá cao hơn so với Youtuber Logan Paul - người có thể hình vượt trội nhưng không có nhiều kinh nghiệm thượng đài

Vừa đánh vừa khiêu khích, YouTuber 23 triệu subs vẫn không thua trước 'độc cô cầu bại' Mayweather - 1

Với sức trẻ, lợi thế về thể hình lẫn sải tay, Logan Paul thi đấu chủ động trong khoảng 2 hiệp đầu, trước khi bị kinh nghiệm cũng như đẳng cấp của Mayweather làm cho lép vé hoàn toàn.

Vừa đánh vừa khiêu khích, YouTuber 23 triệu subs vẫn không thua trước 'độc cô cầu bại' Mayweather - 2

Kém hơn đối thủ 15 cm về chiều cao, Mayweather chủ động hạ thấp trọng tâm khiến đối thủ gặp không ít khó khăn. Cả trận, Logan chỉ duy nhất một lần đấm trúng được vùng bụng của "Độc cô cầu bại"

Vừa đánh vừa khiêu khích, YouTuber 23 triệu subs vẫn không thua trước 'độc cô cầu bại' Mayweather - 3

Dù vậy, YouTuber Logan Paul thể hiện được rẳng anh là một võ sĩ boxing đầy tiềm năng khi trụ vững được sau 8 hiệp, qua đó có được kết quả hòa.

Vừa đánh vừa khiêu khích, YouTuber 23 triệu subs vẫn không thua trước 'độc cô cầu bại' Mayweather - 4

Một cú tay trái uy lực ở hiệp 4 của Mayweather khiến Logan choáng váng, phải dựa vào dây đai góc đài. Youtuber sinh năm 1995 liên tục phải di chuyển để không cho "Độc cô cầu bại" tiếp cận

Vừa đánh vừa khiêu khích, YouTuber 23 triệu subs vẫn không thua trước 'độc cô cầu bại' Mayweather - 5

Dường như đã nghiên cứu rất kỹ đối thủ, Logan nhiều lần chủ động ôm khóa khiến cho Mayweather không thể thoải mái ra đòn. Thực tế, ở tuổi 44 và nghỉ thi đấu quá lâu, khả năng tấn công của "Độc cô cầu bại" cũng bớt sắc bén đi phần nào

Vừa đánh vừa khiêu khích, YouTuber 23 triệu subs vẫn không thua trước 'độc cô cầu bại' Mayweather - 6

Do đây là một trận đấu biểu diễn nên không có giám định chấm điểm. Vì thế, Logan nghiễm nhiên không thua khi đã "sống sót" sau 8 hiệp. Sau trận, Logan không giấu được niềm vui. "Đây là một trong những khoảnh khắc vĩ đại nhất cuộc đời tôi".

Vừa đánh vừa khiêu khích, YouTuber 23 triệu subs vẫn không thua trước 'độc cô cầu bại' Mayweather - 7

Dù vậy, theo phát ngôn của đơn vị giám sát, trận đấu vẫn có thể kết thúc bằng knockout nếu một trong hai võ sĩ có thể đánh gục đối thủ. Ngoài ra, ban tổ chức trận đấu là Showtime Boxing vẫn có thể chọn ra người thắng cuộc theo cách thức riêng, nhưng kết quả sẽ không tính vào thành tích chuyên nghiệp.

Vừa đánh vừa khiêu khích, YouTuber 23 triệu subs vẫn không thua trước 'độc cô cầu bại' Mayweather - 8

Thống kê sau trận cho thấy Mayweather vượt trội với 43 cú đòn chính xác so với con số 28 của người đàn em. Tỷ lệ ra đòn ghi điểm của "Độc cô cầu bại" là 40%, hơn gấp 3 Logan

Vừa đánh vừa khiêu khích, YouTuber 23 triệu subs vẫn không thua trước 'độc cô cầu bại' Mayweather - 9

Dự kiến, trận đấu này sẽ mang về cho Mayweather khoảng 100 triệu USD, trong khi Logan Paul cũng bỏ túi không dưới 10 triệu USD.

Theo Top (Trí Thức Trẻ)

Nổi bật