Ronaldo úp mở rời MU, chơi bóng đến ngoài 40 tuổi

26/02/2022 13:46:02

Siêu sao người Bồ không loại trừ rời MU, nếu có một đội bóng cho anh cơ hội giành nhiều danh hiệu hơn.

Ronaldo làm ‘cú sốc’ trở lại Old Trafford sau 12 năm, vào mùa hè qua với hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Ronaldo úp mở rời MU, chơi bóng đến ngoài 40 tuổi
Ronaldo có sự trở lại MU không như mơ khi anh cũng đã lớn tuổi và Quỷ đỏ thì khác xưa nhiều

Bất chấp khởi đầu mạnh mẽ, Ronaldo có phong độ giảm sút trong năm 2022 khi mới chỉ ghi được 1 bàn trong 9 trận gần đây nhất.

Có những thông tin, Ronaldo có thể tìm cách rời MU vào hè này. Điều bất ngờ, trong một cuộc thăm dò của tờ Athletic, hơn một nửa fan Quỷ đỏ cũng không còn muốn có anh ở mùa giải tới.

Mặc những lời bàn tán về tương lai của mình, Ronaldo khẳng định khi trả lời phỏng vấn của DAZN, anh vẫn tập trung tối đa cùng MU cũng như kế hoạch chơi bóng đến ngoài 40 tuổi.

Ronaldo úp mở rời MU, chơi bóng đến ngoài 40 tuổi - 1
Ronaldo được cho tâm lý không thực sự thoải mái sau khi Bồ Đào Nha lỡ vé đi thẳng tới Qatar, phải trải qua đấu play-off vào tháng 3 này

“Sự thật vẫn là sự thật, phần còn lại không quan trọng. Đó là lý do tại sao tôi rất hài lòng với phong độ của mình, tôi vẫn đang ghi bàn và giúp đỡ ĐTQG cũng như MU và đó là lý do vì sao tôi muốn tiếp tục”.

Tuy nhiên, tay săn bàn 37 tuổi cũng úp mở chuyện rời MU, nếu CLB không cho thấy đủ sức mạnh đua tranh các danh hiệu.

“Thật khó để nói rằng tôi không muốn nhiều hơn nữa. Bởi vì, nếu tôi ở một CLB cho tôi cơ hội giành được nhiều thứ hơn, thì tại sao lại không?

Tôi biết mình không còn nhiều năm để chinh chiến bóng đá đỉnh cao nữa, 4 hoặc 5 năm nữa. Tôi muốn giành được nhiều hơn nữa trước khi giải nghệ. Vì vậy, chúng ta hãy xem”.

Theo L.H (VietNamNet)

 

Nổi bật