MU hỏi mua Asensio nhưng Antony vẫn là trọng tâm

26/08/2022 16:01:32

MU đang có cơ hội để chiêu mộ Marco Asensico của Real Madrid. Cầu thủ 26 tuổi này muốn rời đội bóng Hoàng gia và được định giá chỉ vào khoảng 30 triệu euro.

heo Relevo, tiền đạo Marco Asensio của Real Madrid đang trở thành mục tiêu hàng đầu của HLV Erik Ten Hag. MU chuẩn bị gửi lời đề nghị 30 triệu euro để hỏi mua cầu thủ chạy cánh này.

Cũng theo nguồn tin này, MU thậm chí đã hỏi mua Asensio trước khi ký hợp đồng với một cầu thủ Real khác, là Casemiro, với giá 70 triệu euro.

HLV Erik Ten Hag muốn có một cầu thủ thuận chân trái chơi ở cánh phải trong hàng công 3 người của mình. Ông đã thuyết phục MU chiêu mộ Asensio như một phương án dự phòng cho Antony.

MU hỏi mua Asensio nhưng Antony vẫn là trọng tâm

Tuy nhiên, ưu tiêu số một của đội chủ sân Old Trafford trong những ngày cuối chuyển nhượng vẫn là cầu thủ của Ajax, với lời đề nghị trị giá gần 100 triệu euro chuẩn bị được gửi đi.

Bản thân Antony rất muốn đầu quân cho MU, nhưng trở lực lớn nhất vẫn là chuyện muôn thuở: mức phí chuyển nhượng. Quỷ đỏ từng đưa ra đề nghị 80 triệu euro và bị Ajax thẳng thừng từ chối.

Tưởng chừng MU sẽ từ bỏ thương vụ này nhưng tờ Telegraph cho biết, đội chủ sân Old Trafford đang lên kế hoạch để đáp ứng số tiền Ajax đòi hỏi. Các điều khoản cá nhân thì không gặp bất cứ trở ngại nào và vụ chuyển nhượng sẽ diễn ra nhanh chóng nếu chốt được phí chuyển nhượng.

 

MU đang kỳ vọng sẽ chiêu mộ thêm 4 tân binh nữa trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa, bao gồm một tiền đạo, một tiền vệ, một hậu vệ phải và một thủ môn dự bị.

Kevin Trapp của Eintracht Frankfurt đã từ chối, MU đang đàm phán để ký hợp đồng với Martin Dubravka theo dạng cho mượn từ Newcastle United để tạo thêm sự cạnh tranh cho David De Gea.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

TAGS

Nổi bật