Mayweather không tha McGregor

10/06/2020 14:11:24

Tay đấm Floyd Mayweather vẫn chờ ngày tái đấu với Conor McGregor, dù võ sỹ MMA vừa tuyên bố giải nghệ cuối tuần trước.

Mayweather đòi 600 triệu USD để thượng đài Mayweather không thượng đài trong năm 2020 McGregor thắng trong 40 giây McGregor có thể nhận 80 triệu USD khi trở lại UFC

"Nếu tôi không nhầm, có phải cậu bảo Mike Tyson rằng cậu sẽ hạ tôi nếu chúng ta tái đấu?", Mayweather bình luận trên Instagram của McGregor hôm 8/6. "Giờ cậu lại giải nghệ. Tôi tưởng cậu muốn thắng người giỏi nhất? Nếu cậu quyết định trở lại, tôi sẽ chờ để trừng phạt cậu lần nữa".

Mayweather không tha McGregor
Mayweather (trái) áp đảo McGregor trong trận đấu năm 2017. Ảnh: AP. 

McGregor, trước đó, đăng bức ảnh chiếc bánh "mừng giải nghệ" trên Instagram. Ngôi sao MMA tuyên bố chia tay sàn đấu lần thứ ba chỉ trong bốn năm, hôm 7/6. "Tôi quyết định giải nghệ", McGregor viết trên Twitter. "Cám ơn tất cả vì những ký ức tuyệt vời, sau một chặng đường đáng nhớ".

Ở hai lần giải nghệ trước, McGregor đều trở lại võ đài không lâu sau đó. Lần này, truyền thông tiếp tục hoài nghi về tính chắc chắn trong quyết định của võ sỹ 31 tuổi. Trước khi giải nghệ, McGregor dự định tham dự một trận tranh đai vào tháng 7, nhưng trận đấu bị hoãn do khâu thương lượng với đối thủ gặp bế tắc.

McGregor là người đầu tiên trong lịch sử cùng lúc sở hữu hai đai vô địch UFC với thắng lợi trước Eddie Alvarez hồi năm 2016. Tháng 8/2017, anh thất bại trong trận đấu boxing cùng "độc cô cầu bại" Floyd Mayweather, trong sự kiện thể thao có doanh thu cao bậc nhất lịch sử.

Mayweather không tha McGregor - 1
    Mayweather thắng knock-out McGregor 

McGregor sau đó thượng đài thêm hai lần. Võ sỹ Ireland thắng Donald Cerrone chỉ sau 40 giây, nhưng thất bại trước Khabib Nurmagomedov. Trong sự nghiệp, McGregor thắng 22 trận, thua bốn trận, kiếm được khoảng 100 triệu USD từ các trận đấu.

Theo Nhân Đạt (VnExpress.net)

Nổi bật