Martin Nguyễn đối đầu cùng 'Chiến thần' Hàn Quốc vào tháng 4

27/02/2021 16:15:24

Tay đấm gốc Việt Martin Nguyễn sẽ bắt đầu hành trình đòi lại chiếc đai ONE bằng màn so tài với đối thủ Kim Jae Woong.

Trên trang cá nhân vào rạng sáng 27/2, Martin Nguyễn xác nhận sẽ thượng đài cùng võ sĩ Hàn Quốc Kim Jae Woong vào ngày 14/4 tới. Kèo đấu này sẽ nằm trong khuôn khổ sự kiện ONE: TNT 2 với tâm điểm là trận tranh đai hạng nhẹ giữa Christian Lee và Timofey Nastyukhin. "Cậu ta sẽ chết với tôi", Martin bình luận.

Bản thân Jae Woong cũng rất chờ đợi kèo đấu cùng Martin. Hồi cuối năm ngoái, tay đấm 28 tuổi đã lên tiếng thách đầu cùng tay đấm gốc Việt trên trang cá nhân.

Martin Nguyễn đối đầu cùng 'Chiến thần' Hàn Quốc vào tháng 4
Martin xác nhận chạm trán cùng Jae Woong trên trang cá nhân

"Martin, tôi nghe nói anh muốn thượng đài vào tháng 2. Trước khi ký hợp đồng với ONE, tôi đã theo dõi và để mắt tới anh. Tôi rất tôn trọng anh và tôi biết anh là một trong những người hay nhất thế giới. Tôi tin rằng việc thách đấu với người giỏi nhất là điều cần làm. Tôi giờ đã có mặt trong Top 5. Chúng ta đều là những người đánh đứng hay bậc nhất hạng lông lúc này. Trận đấu của chúng ta sẽ rất hấp dẫn".

Jae Woong đang có thành tích 11 thắng - 5 thua và đứng thứ 5 tại hạng lông của ONE. Trong lần thượng đài gần nhất vào tháng 12/2020, tay đấm sinh năm 1993 đã đánh bại Tetsuya Yamada bằng knock-out kỹ thuật.

Martin Nguyễn đối đầu cùng 'Chiến thần' Hàn Quốc vào tháng 4 - 1

Martin từng có hơn 3 năm giữ đai ONE Championship. Tuy nhiên thế thống trị của võ sĩ gốc Việt đã chấm dứt sau thất bại trước Thành Lê hồi cuối năm ngoái. Trận đấu với Jae Woong là bước đầu tiên trong hành trình đòi lại ngôi vương của Martin. "Dù đối thủ tới của tôi là nhà vô địch hoặc một ai đó, họ sẽ gặp rắc rối lớn", tay đấm 32 tuổi chia sẻ.

Martin Nguyễn đối đầu cùng 'Chiến thần' Hàn Quốc vào tháng 4 - 2
Martin tập luyện cho ngày trở lại tại ONE