Lịch thi đấu và trực tiếp World Cup 2022 hôm nay: Khi Messi đối đầu với Lewandowski

30/11/2022 08:00:00

Cuộc đối đầu giữa Argentina và Ba Lan ở bảng C là cuộc gặp thú vị giữa Messi và Lewandowski trong trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp vào vòng 1/8 ở bảng đấu này.

ĐT Argentina sau trận thua Saudi Arabia đã trở lại và có chiến thắng 2-0 quan trọng trước Mexico. Trong khi đó, Ba Lan cũng có được chiến thắng thuyết phục với tỉ số tương tự trước Saudi Arabia, sau trận hòa trước Mexico.

Lịch thi đấu và trực tiếp World Cup 2022 hôm nay trên VTV: Khi Messi đối đầu với Lewandowski!   - Ảnh 2.

Theo đó, ĐT Ba Lan đang giữ ngôi đầu bảng C FIFA World Cup 2022 với 4 điểm trong khi Argentina đứng ở vị trí nhì bảng với 3 điểm; Saudi Arabia có cùng 3 điểm nhưng xếp vị trí thứ 3 còn Mexico đứng cuối với 1 điểm. Cả Argentina lẫn Ba Lan và Saudi Arabia đều có quyền tự quyết cho số phận của mình tại World Cup 2022.

Với nhiệm vụ phải thắng, người hâm mộ háo hức chờ đợi Messi đối đầu Lewandowski. Trận đấu giữa Ba Lan và Argentina diễn ra lúc 2h00 ngày 1/12 và được trực tiếp trên kênh VTV3, VTV Cần Thơ. Trong khi đó, trận đấu cùng giờ giữa Mexico và Saudi Arabia được trực tiếp trên kênh VTV2.

Lịch thi đấu và trực tiếp World Cup 2022 hôm nay trên VTV: Khi Messi đối đầu với Lewandowski!   - Ảnh 3.

Trong khi đó tại bảng D, Pháp đã sớm giành vé đi tiếp sau 2 trận toàn thắng. Cục diện bảng đấu này còn cơ hội cho cả Tunisia, Australia và Đan Mạch. Tuy nhiên, Tunisia với 1 điểm sau 2 trận sẽ rất khó để hi vọng có điểm khi phải đối đầu ĐT Pháp ở lượt trận cuối này.

Đan Mạch gặp Australia được xem là trận chung kết của bảng đấu này để quyết định tấm vé còn lại của bảng đấu lọt vào vòng 1/8. Australia đang có 3 điểm sẽ đối đầu với Đan Mạch đang chỉ có 1 điểm. Chỉ cần hòa, Australia sẽ có mặt tại vòng đấu loại trực tiếp.

Trận đấu giữa Australia và Đan Mạch được trực tiếp trên các kênh VTV5 và VTV Cần Thơ lúc 22h00 ngày 30/11. Ở trận đấu cùng giờ, Tunisia gặp ĐT Pháp được trực tiếp trên kênh VTV2. 

Lịch thi đấu và trực tiếp World Cup 2022 hôm nay trên VTV: Khi Messi đối đầu với Lewandowski!   - Ảnh 1.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật