HLV Shin Tae Yong nổ vang trời khi giúp Indonesia lần đầu thắng được Việt Nam

19/09/2022 09:28:15

Thuyền trưởng của U20 Indonesia mừng “như bắt được vàng” khi lần đầu giúp Indonesia đánh bại được Việt Nam tại một giải đấu chính thức.

"Trước hết, tôi rất tự hào về các cầu thủ. Bây giờ chúng tôi có thể giành chiến thắng trước Việt Nam. Kết quả này tạo động lực lớn với U20 Indonesia trước vòng chung kết giải U20 châu Á 2023",HLV Shin Tae Yong chia sẻ sau chiến thắng ngược dòng 3-2 trước U20 Việt Nam ở lượt cuối vòng loại bảng F giải U20 châu Á 2023.

HLV Shin Tae Yong nổ vang trời khi giúp Indonesia lần đầu thắng được Việt Nam
HLV Shin lần đầu giúp Indonesia thắng được Việt Nam

Với chiến thắng này, U20 Indonesia giành vé trực tiếp dự VCK U20 châu Á 2023 với tư cách đội dẫn đầu bảng F. Trong khi đó, U20 Việt Nam dù thua vẫn đi tiếp với tư cách là một trong năm đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Với cá nhân HLV Shin Tae Yong, thành quả này càng thêm ý nghĩa khi đây là đầu tiên kể từ khi dẫn dắt Indonesia ông mới đánh bại được Việt Nam.

 "Mọi thứ dễ dàng hơn sau khi chúng tôi có bàn thắng đầu tiên. Đối thủ sau đó có thêm bàn thắng, nhưng chiến thắng chung cuộc vẫn thuộc về chủ nhà Indonesia khi các cầu thủ có sự tự tin", HLV Shin nói.

“Điều đó cho thấy Indonesia đang mạnh lên vì trong tình thế khó khăn chúng tôi vẫn giữ được tinh thần và bản lĩnh cao nhất để đảo ngược tình thế. Tôi rất biết ơn và cảm thấy tự hào về các cầu thủ của mình”, ông thầy người Hàn Quốc nói thêm:

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật