HLV Park Hang Seo tin Messi hợp phong cách Việt Nam hơn Ronaldo

25/06/2022 21:31:25

Trước câu hỏi của phóng viên Hàn Quốc về giả định Messi và Ronaldo, ai sẽ hợp bóng đá Việt Nam hơn, HLV Park Hang Seo đã trả lời thú vị.

HLV Park Hang Seo tin Messi hợp phong cách Việt Nam hơn Ronaldo

Trả lời phỏng vấn trên truyền thông trong dịp có mặt ở Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đối mặt với hàng loạt câu hỏi hóc búa. Trong đó, một phóng viên Hàn Quốc đã đề cập đến giả định Messi và Ronaldo, ai hợp bóng đá Việt Nam hơn. Nhà cầm quân Hàn Quốc trả lời: “Tôi cho rằng thể chất của Messi giống với cầu thủ Việt Nam nên về phong cách thi đấu, tôi nghĩ là hợp hơn Ronaldo”.

Xoay quanh tương lai của mình với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh: “Tôi cũng không thể ở đây mãi, nhưng đó sẽ là một lời chia tay đẹp. Tôi chưa biết thời điểm nào là thích hợp, nhưng tôi đã nghĩ đến việc đó", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói. "Công việc của một HLV trưởng luôn được đánh giá dựa trên kết quả và tôi phải chịu trách nhiệm khi không đạt được kết quả như mong đợi. Ở đâu cũng có thăng có trầm. Quan trọng là đã đến lúc cần sự thay đổi hay chưa”.

HLV Park Hang Seo cho biết thêm một trong những lý do nữa đang khiến ông phải suy nghĩ là vì sang năm (vào tháng 10) sẽ bước sang tuổi 65, nên cũng sẽ gặp không ít rắc rối về vấn đề sức khỏe và liệu có đáp ứng công việc tốt nhất hay không cho một chu kỳ mới. Đó là chu kỳ mà ông muốn tạo dựng một nền tảng tốt nhất cho tuyển Việt Nam với sự chuyển đổi thế hệ cầu thủ và tiếp tục duy trì đà thành công hiện nay lên 1 tầm cao mới.

Trước khi nói đến chia tay, ông Park hướng đến khát khao: “Mục tiêu của năm nay là AFF Cup. Chúng tôi từng vô địch, nhưng năm ngoái đã thua Thái Lan và không thể vào chung kết. Đó là trận thua duy nhất của tôi trước một đội bóng Đông Nam Á. Năm nay, mục tiêu của tôi là vào đến chung kết và cố gắng có một kết thúc đẹp cho năm 2022”.

Theo Vy Cầm (Bongdaplus.vn)

Nổi bật