HLV Chu Đình Nghiêm: Thắng Hà Nội, Hải Phòng vẫn khó vô địch

23/10/2022 20:57:59

Dù đánh bại Hà Nội để rút ngắn khoảng cách đáng kể với đối thủ nhưng HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận Hải Phòng rất khó vô địch ở V-League 2022.

Trên sân nhà, Hải Phòng có chiến thắng đầy quý giá 3-2 trước Hà Nội, qua đó rút ngắn khoảng cách với đối thủ còn 2 điểm nhưng thi đấu hơn 1 trận.

Đánh giá về chiến thắng rất quan trọng này, HLV Chu Đình Nghiêm nói: "Nói thật tôi không nghĩ Hải Phòng lại có thể ghi được 3 bàn vào lưới Hà Nội. Dù thắng trận này nhưng chúng tôi khó vô địch.

HLV Chu Đình Nghiêm: Thắng Hà Nội, Hải Phòng vẫn khó vô địch
Hải Phòng có chiến thắng đầy quan trọng

Hà Nội vẫn đang giữ ngôi đầu, còn Hải Phòng vòng tới mất người, khó thay thế. Mục tiêu của Hải Phòng là Top 3 V-League".

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết khi dẫn trước 3 bàn, ông yêu cầu các cầu thủ kiểm soát bóng tốt hơn nhưng Hà Nội có 2 bàn thắng rút ngắn tỷ số còn 2-3. Rất may hàng thủ Hải Phòng chơi tốt ở những phút cuối, qua đó bảo toàn được chiến thắng.

HLV Chu Đình Nghiêm: Thắng Hà Nội, Hải Phòng vẫn khó vô địch - 1
HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Hải Phòng khó đua vô địch mùa này

Trong khi đó, HLV Chun Jae Ho nói: "Còn 5 trận đấu nữa mùa giải mới kết thúc. Xin chúc mừng chiến thắng của Hải Phòng. Chúng tôi rất buồn với thất bại này. Cần phân tích vì sao để thua trận đấu ngày hôm nay.

Do phải di chuyển quá nhiều nên thể lực cầu thủ bị ảnh hưởng. Về chiến thuật thì HLV Chu Đình Nghiêm có sự chuẩn bị tốt. Hiệp 1 Hà Nội chơi tệ nhưng hiệp 2 lấy lại sự quyết tâm". 

Theo Đại Nam (VietNamNet)

Nổi bật