Fan cuồng nóng bỏng của Chelsea nhảy điên loạn mừng… Arsenal thủng lưới

19/04/2023 15:00:00

Là một fan cuồng của Chelsea, Astrid Wett có màn ăn mừng cực kỳ phấn khích khi chứng kiến đại kình địch Arsenal bị West Ham cầm hòa.

Astrid Wett là một ngôi sao trên Tiktok và OnlyFans nhờ những clip hài hước. Ngoài ra người đẹp 22 tuổi còn được biết tới là một fan ruột của Chelsea.

Astrid Wett là người mẫu có tiếng trên Tiktok và OnlyFans nhờ những clip nóng bỏng, cũng như được biết tới là fan cuồng của Chelsea.

Fan cuồng nóng bỏng của Chelsea nhảy điên loạn mừng… Arsenal thủng lưới
Astrid Wett nhảy nhót ăn mừng Arsenal bị West Ham cầm hòa 2-2

Vì thế, Astrid Wett hả hê khi CLB cùng thành phố Arsenal liên tiếp "ngã ngựa". Cuối tuần qua, đội đầu bảng Ngoại hạng Anh dẫn West Ham 2-0 chỉ sau 10 phút, nhưng chung cuộc chỉ có trận hòa 2-2.

Xem trực tiếp trận đấu này, Astrid Wett thực hiện màn nhảy nhót lắc hông đầy phấn khích khi chứng kiến Arsenal bị gỡ 2-2, như thể Chelsea vừa đoạt danh hiệu nào đó.

Đoạn video ghi lại cảnh ăn mừng này của Astrid Wett trên Tiktok lập tức gây bão và nhận được hàng trăm nghìn lượt thích.

Fan cuồng nóng bỏng của Chelsea nhảy điên loạn mừng… Arsenal thủng lưới - 1
Astrid Wett có sở thích diện bikini theo màu áo Chelsea

Với tư cách một fan trung thành của Chelsea, Astrid Wett lúc này chỉ “trù úm” cho Arsenal mất chức vô địch Ngoại hạng Anh vào cuối mùa giải.

Lúc này, Arsenal đang dẫn Man City 4 điểm và có dấu hiệu hụt hơi. Tuy nhiên, CLB thần tượng của Astrid Wett thê thảm hơn nhiều khi đang đứng thứ 11 Ngoại hạng Anh và vừa bị Real loại khỏi Champions League.

Hồng Duy (SHTT)

Nổi bật