Erik ten Hag tuyên bố MU sẽ thêm danh hiệu nhờ 2 ngôi sao then chốt

08/04/2023 10:46:13

Erik ten Hag nhấn mạnh tầm quan trọng của 2 ngôi sao MU có thể quyết định vị trí top 4 Premier League, thậm chí ẵm thêm danh hiệu mùa này.

MU chỉ thắng 1 trong 4 trận gần nhất ở Ngoại hạng Anh. Đoàn quân của Erik ten Hag gặp khó khi vắng cả 2 ngôi sao then chốt tuyến giữa, Eriksen lẫn Casemiro trong đội hình.

Erik ten Hag tuyên bố MU sẽ thêm danh hiệu nhờ 2 ngôi sao then chốt
Erik ten Hag nhấn mạnh vai trò quan trọng của cặp tiền vệ số 1, Casemiro và Eriksen

Tuy nhiên, tình cảnh xấu này sắp kết thúc với Quỷ đỏ khiến Erik ten Hag vô cùng phấn khởi.

Trước trận đón tiếp Everton lúc 18h30 tối nay, 8/4, thuyền trưởng MU vui mừng thông báo, Eriksen sẵn sàng xung trận sau chấn thương nặng phải ngồi ngoài từ cuối tháng 1, trong lúc Casemiro thực hiện nốt án treo giò 4 trận bởi chiếc thẻ đỏ thứ 2 trong mùa giải.

Cặp tiền vệ số 1 của Erik ten Hag đã không chơi cùng nhau ở Premier League trong gần 3 tháng qua và mọi người rất nhớ họ. Vị thuyền trưởng chỉ ra giá trị quan trọng của Eriksen và Casemiro, những người sẽ đóng vai trò then chốt quyết định chiếc vé dự Champions League của MU mùa tới.

Erik ten Hag tuyên bố MU sẽ thêm danh hiệu nhờ 2 ngôi sao then chốt - 1
Ông tự tin có cả 2 trong đội hình thì MU sẽ lấy thêm danh hiệu mùa này

“Rõ ràng Eriksen và Casemiro rất giá trị với MU, đặc biệt là nơi hàng tiền vệ. Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của tuyến giữa thế nào.

MU đã phải tìm một sự cân bằng mới và điều đó không dễ có được trong giai đoạn này của mùa giải. Hiện chúng tôi đang ở đúng vị trí, cạnh tranh top 4 Premier League, tứ kết Europa League và bán kết FA Cup.

Chúng tôi đã giành được một chiếc cúp, vì vậy chúng tôi phải biến nó thành một mùa giải thực sự thành công. MU đang có một đội hình tuyệt vời và tôi thực sự cảm thấy đội sẽ có giai đoạn cuối mùa giải rất tốt, thậm chí có thể giành thêm danh hiệu”.

Theo Lâm Hoàng (Vietnamnet)

Nổi bật