'Độc cô cầu bại' Floyd Mayweather xác nhận thượng đài cùng Youtuber tai tiếng Logan Paul, tạo nên một kèo đấu vô cùng thú vị

07/12/2020 21:00:37

Nhà cựu vô địch thế giới ở 5 hạng cân Floyd Mayweather dự kiến sẽ đấu biểu diễn cùng Logan Paul vào tháng 2/2021.

Ngày 7/12, Floyd Mayweather xác nhận trên trang cá nhân sẽ chạm trán cùng Youtuber Logan Paul vào tháng 2/2021. "Siêu trận đấu vào ngày 20/2/2021", Mayweather viết dòng chú thích đăng kèm một video quảng bá cho cuộc đối đầu.

Thông tin này sau đó cũng được nhiều trang tin có uy tín xác nhận. Được biết, vé cho cuộc chạm trán trên đã bắt đầu được mở bán. Địa điểm cụ thể và đơn vị phát sóng trận đấu cũng sẽ sớm được công bố.

Floyd Mayweather xác nhận đấu Logan Paul bằng đoạn clip trên trang cá nhân

Hồi tháng 9, ký giả Mike Feinberg của tờ Fighting News là người đầu tiên đưa tin về trận đấu. "Tôi có vài thông tin nóng cho các bạn đây. Floyd Mayweather sẽ rút lại quyết định giải nghệ và đã chính thức ký hợp đồng đấu biểu diễn của Logan Paul. Tôi không hiểu vì sao Mayweather lại chọn Logan, võ sĩ không có chút tiếng tăm nào trong làng quyền Anh".

Thời điểm đó, nhiều người tỏ ra nghi ngờ với lời tiết lộ tới từ ông Feinberg nhưng sau 3 tháng, trận đấu đã chính thức thành hiện thực.

'Độc cô cầu bại' Floyd Mayweather xác nhận thượng đài cùng Youtuber tai tiếng Logan Paul, tạo nên một kèo đấu vô cùng thú vị
Mayweather sẽ đấu biểu diễn cùng Logan Paul vào năm sau

Mayweather đã giải nghệ sau chiến thắng trước Conor McGregor vào năm 2017, khép lại sự nghiệp với thành tích 50 trận toàn thắng. Kể từ đó tới nay, cựu tay đấm 43 tuổi chỉ một lần trở lại để đấu biểu diễn cùng Tenshin Nasukawa. Lúc này, Mayweather được cho cũng đang đàm phán cho một trận biểu diễn khác tại Nhật Bản.

Phía đối diện, Logan Paul mới chỉ có một trận boxing chuyên nghiệp và đã để thua trước KSI hồi cuối năm ngoái. Dù kinh nghiệm cũng như kỹ năng thua xa người đàn anh, Logan lại cao hơn 15cm đồng thời trẻ hơn tới 18 tuổi. Lúc này, nghề chính của Logan vẫn là Youtuber với kênh riêng sở hữu 22 triệu lượt đăng ký.

Theo AB (Trí Thức Trẻ)

Nổi bật