CLB Seoul E-Land thắng đậm 6-0, Văn Toàn kiến tạo để ấn định tỉ số

29/03/2023 22:44:56

Cựu tuyển thủ HAGL Nguyễn Văn Toàn đã có pha kiến tạo cho đồng đội ấn định tỉ số 6-0 trước Bucheon 1995 để đi tiếp tại Cúp FA Hàn Quốc.

Bước vào vòng 2 Cúp FA Hàn Quốc, đối thủ Bucheon 1995 tỏ ra không mấy mặn mà với giải đấu cúp và tung ra sân đội hình dự bị trước Seoul E-Land. Chính điều này giúp CLB Seoul E-Land của Văn Toàn giành chiến thắng 6-0.

CLB Seoul E-Land thắng đậm 6-0, Văn Toàn kiến tạo để ấn định tỉ số
Văn Toàn đã có pha kiến tạo đầu tiên cho CLB Hàn Quốc

Sau khi CLB Seoul E-Land ghi 5 bàn cách biệt để dẫn trước Bucheon 1995, Văn Toàn được tung vào sân ở phút 58 của trận đấu. Vừa vào sân cầu thủ có biệt danh "cơn lốc đường biên" đã có tình huống chạy chỗ tốt, nhận bóng ở vị trí thuận lợi nhưng dứt điểm thiếu chính xác.

Chưa đầy 10 phút sau đó, Văn Toàn tiếp tục có tình huống chuyền bóng về tuyến hai để Bruno Oliveira cứa lòng đẹp mắt nâng tỉ số lên 6-0. Trước đó, tiền đạo người Brazil chính là người tung đường chuyền chọc khe cho Văn Toàn thoát xuống. Cầu thủ gốc Hải Dương gặp khó khăn trước sự áp sát của hai cầu thủ Bucheon 1995 đã khéo léo ngoặt bóng và nhả lại cho đồng đội ghi bàn.

Ở khoảng thời gian còn lại, Văn Toàn thi đấu năng nổ thường xuyên lui về hỗ trợ phòng ngự và có một vài tình huống phản công nguy hiểm gây sức ép lên khung thành đối phương. 6-0 cũng là tỉ số cuối cùng của Văn Toàn và đồng đội trước đối thủ Bucheon 1995.

CLB Seoul E-Land thắng đậm 6-0, Văn Toàn kiến tạo để ấn định tỉ số - 1
CLB Seoul E-Land thắng đậm 6-0, Văn Toàn kiến tạo trong bàn ấn định tỉ số

Seoul E-Land thắng đậm Bucheon 1995 thẳng tiến vào vòng 3 Cúp FA Hàn Quốc sẽ diễn ra vào ngày 12-4. Trước đó, Văn toàn và các đồng đội sẽ có chuyến làm khách trên sân của Busan vào ngày 2-4 tại K.League 2.

Với chiến thắng trước Bucheon 1995 - đội đứng đầu bảng xếp hạng K.League 2 sẽ giúp Văn Toàn và các đồng đội có thêm sự tự tin khi trở về giải đấu này.

Theo Quốc An (Nld.com.vn)

Nổi bật