Chủ tịch FIFA dương tính với Covid-19

28/10/2020 09:57:11

LĐBĐ thế giới (FIFA) thông báo xác nhận chủ tịch của cơ quan bóng đá toàn cầu, ông Gianni Infantino đã bị dương tính với Covid-19 và đang tự ở cách ly 10 ngày.

Trang chủ của FIFA cho biết: "Chủ tịch FIFA Gianni Infantino được xác nhận dương tính với SAR-CoV-2 sau khi trải qua buổi kiểm tra y tế. Ông Infantino có những triệu chứng nhẹ, ngay lập tức đã tự cách ly và sẽ phải làm việc đó trong ít nhất từ 10 ngày.

Chủ tịch FIFA dương tính với Covid-19
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino

Ngoài ra, những người tiếp xúc gần với chủ tịch FIFA cũng được đề nghị một cách phù hợp để thực hiện biện pháp ở cách ly cũng ít nhất trong vòng 10 ngày.

Thời gian gần đây, dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại tại châu Âu. Nhiều cầu thủ đã và đang phải tự cách ly sau khi nhiễm Covid-19 này như Zlatan Ibrahimovic, Sadio Mane hay Cristiano Ronaldo...

Kết quả kiểm tra mới nhất của tiền đạo C.Ronaldo cho thấy anh vẫn còn dương tính với SAR-CoV-2, đồng nghĩa ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ không thể có mặt trong đội hình của Juventus tiếp đón Barcelona ở vòng bảng Champions League rạng sáng 29/10.

Đức Minh (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật