Chelsea ‘phốt’ lớn ở Champions League, gây chán chường cho các CĐV nhà

19/04/2023 11:29:07

Bài hát chủ đề của Champions League đã không vang lên ở Stamford Bridge trước khi diễn ra trận đấu giữa Chelsea và Real Madrid đêm qua.

Sự chán chường, bệ rạc của Chelsea thể hiện từ trên xuống dưới, từ những quyết định bôc đồng của ông chủ Boehly, sự hiện diện nhạt nhòa của Lampard, đến ban tổ chức trận đấu ở Stamford Bridge. Điều đó khiến các CĐV cảm thấy đội bóng của họ không còn được quan tâm hết mực ở thời điểm khó khăn này.

Cầu thủ hai đội đã làm các thủ tục khác như chụp ảnh và xếp hàng theo đúng quy định của FIFA. Tuy nhiên, tất cả CĐV trong sân vận động đã… tiu nghỉu khi giai điệu nổi tiếng của UEFA Champions không vang lên trên hệ thống phát thanh của SVĐ Stamford Bridge.

Chelsea ‘phốt’ lớn ở Champions League, gây chán chường cho các CĐV nhà
Bài hát UEFA Champions League không vang lên trước trận Chelsea - Real Madrid đêm qua

Trên màn hình, người hâm mộ vẫn nhìn thấy hình ảnh đội trưởng Real Karim Benzema đã dẫn đội cầu thủ đội khách tiến vào “sân khấu”. Theo thông lệ, đây là thời điểm mà bài hát chủ đề của UEFA Champions League vang lên, để khêu dậy tinh thần của các cầu thủ cũng như tăng thêm sự tự tin từ phía các cổ động viên. Nhưng rốt cuộc, các fan The Blues đã không nghe thấy một giai điệu nào.

Một CĐV khi được hỏi về sự cố này, đã nói: "Đây là trận đấu Champions League cuối cùng của chúng tôi sau nhiều năm và chúng tôi thậm chí còn không được nghe bài hát đó."

Một người khác nói đùa: "Không có bài hát nào vang lên, có vẻ như Chelsea nghĩ đến mùa giải tới, chứ không nghĩ về trận đấu này”

Người thứ ba phê phán: "Không có bài hát Champions League ở Stamford Bridge... cứ như thể họ biết rằng chúng ta sẽ không bao giờ được nghe nó nữa."

Chelsea ‘phốt’ lớn ở Champions League, gây chán chường cho các CĐV nhà - 1
Fan của The Blues thất vọng cả những vấn đề khác của CLB

Người thứ tư châm biếm: "Có lẽ Chelsea đã nghĩ rằng chúng ta hoàn toàn biến mất ở sân khấu này”

Sai lầm đêm qua của BTC sân Stamford Bridge xảy ra chỉ 3 ngày sau một sai sót khác: Trong trận đấu tiếp đón Brighton tại Premier League cuối tuần trước, hình ảnh trên màn hình lớn thông báo Cody Gakpo sẽ thay thế cho Seagulls.

Gakpo là số 18 của Liverpool, trong khi người vào sân thời điểm đó là số 18 của Brighton, Danny Welbeck. Họ nhầm dữ liệu của trận đấu sân nhà trước, khi Chelsea tiếp Liverpool và thủ hòa không bàn thắng.

Minh Hiếu (SHTT)