CĐV Việt Nam nổi điên khi Yokohama FC coi Công Phượng như là trò đùa

06/04/2023 10:15:00

CĐV Việt Nam tức giận khi Công Phượng chỉ vào sân trong khoảng 6 giây, ở cuối trận Yokohama FC để thua 2-3 trước Nagoya ở Cúp Liên Đoàn Nhật Bản 2023.

CĐV Việt Nam nổi điên khi Yokohama FC coi Công Phượng như là trò đùa
Công Phượng vào sân ở phút bù cuối cùng và chỉ đá... 6 giây

Hôm qua 5/4, Công Phượng chính thức ra mắt Yokohama FC ở trận gặp Nagoya trong khuôn khổ Cúp Liên đoàn Nhật. Đây cũng là lần thứ hai tiền đạo của tuyển Việt Nam được đăng ký vào danh sách dự bị.

Tuy nhiên, Công Phượng chỉ vào sân ở phút bù giờ cuối cùng khi trận đấu gần như đã an bài với chiến thắng 3-2 nghiêng về Nagoya. Với vỏn vẹn 6 giây có mặt trên sân, Công Phượng chỉ kịp có 1 lần chạm bóng và không thể để lại dấu ấn trước khi trọng tài nổi còi mãn cuộc.

CĐV Việt Nam nổi điên khi Yokohama FC coi Công Phượng như là trò đùa - 1
CĐV Việt Nam bức xúc khi Công Phượng chỉ được vào sân ở phút bù giờ

Việc Công Phượng chỉ thi đấu ở phút bù cuối cùng khiến người hâm mộ Việt Nam bức xúc, và đã kéo vào trang chủ CLB Yokohama FC để phản ứng. "Cho Công Phượng vào sân chưa đầy một phút. Nếu cảm thấy không có thực lực thì đừng lấy người ta để quảng cáo chứ" hay "Không cho Công Phượng vào sân sớm, thua đúng" là những bình luận nhiều lượt thích.

Một tài khoản khác nêy ý kiến: “Nếu không tôn trọng hãy đừng đăng ký, các bạn cho Công Phượng vào sân từ phút 70 thì đã không thua. Kéo Công Phượng về vị trí tiền vệ ít nhất các bạn đã có 1 điểm”. Trong khi đó, một tài khoản khác gợi ý: “Sa thải HLV này đi, bảo thủ quá, đá toàn thua”.

Cũng có ý kiến cho rằng tiền đạo xứ Nghệ xứng đáng được trao cơ hội nhiều hơn trong bối cảnh Yokohama FC thi đấu không tốt. Tuy nhiên, HLV Yomoda đã quá bảo thủ, không tin tưởng Công Phượng.

Tiền đạo sinh năm 1995 tiếp tục trải qua những ngày buồn trên đất Nhật Bản. Trước trận này, Công Phượng vắng mặt 6 trận liên tiếp.

Hồng Duy (SHTT)

Nổi bật