Bạn gái Nagelsmann bỏ việc phóng viên, tìm cách đưa bồ tới London

30/03/2023 16:32:26

Bạn gái của Julian Nagelsmann là Lena Wurzenberger mới đây xin nghỉ việc tại Bild sau khi anh bạn trai bị Bayern Munich sa thải đầy bất ngờ.

Nagelsmann và phóng viên Lena Wurzenberger công khai mối quan hệ vào năm 2022 sau khi chiến lược gia người Đức chia tay người vợ 15 năm chung sống.

Nhiều lý do đã được đưa ra đằng sau việc cựu HLV Leipzig đột ngột bị Bayern sa thải, chẳng hạn như sự thiếu phát triển của cầu thủ trẻ cũng như không được lòng các công thần.

Nhưng các báo cáo cho thấy mối tình của chiến lược gia 35 tuổi và Wurzenberger cũng là một trong những nguyên nhân.

Bạn gái Nagelsmann bỏ việc phóng viên, tìm cách đưa bồ tới London
Mối quan hệ giữa Nagelsmann và cô bồ Lena gây tranh cãi

Như đã biết, bạn gái của Nagelsmann làm việc cho một trong những ấn phẩm lớn nhất của Đức, và điều đó tạo ra sự ngờ vực trong phòng thay đồ ở Allianz Arena, ngay cả khi tờ báo này đã loại cô khỏi mục tin tức về Bayern vào năm ngoái để tránh xung đột lợi ích.

Bild xác nhận, Lena Wurzenberger đã quyết định từ bỏ công việc đang làm tại tòa soạn và đảm nhận một vai trò tại BMW vào ngày 1/4 tới đây, với vai trò "người phát ngôn cho mạng lưới nhà cung cấp và tính bền vững" của các nhà sản xuất ô tô.

Nagelsmann nghe tin mình bị Bayern sa thải khi đi trượt tuyết cùng bạn gái. Vị trí của ông nhanh chóng bị thay thế bởi cựu huấn luyện viên Chelsea là Thomas Tuchel.

Giờ đây, cựu huấn luyện viên của Leipzig đã được liên kết với việc chuyển đến Tottenham để thay thế Antonio Conte, người gần đây cũng vừa bị sa thải.

Tuy vậy, có thể Nagelsmann sẽ nhận công việc này ở mùa hè 2023 chứ không phải ngay lập tức. Phía Tottenham xác nhận trợ lý Cristian Stellini sẽ thay Conte cho đến cuối mùa giải.

Và ngoài Nagelsmann, Tottenham cũng để ý tới Luis Enrique và Mauricio Pochettino. Trong khi đó, Chelsea cũng có quan tâm tới Nagelsmann và có khả năng Hè này sẽ là trận derby London trên ghế nóng.

Biên Thùy (SHTT)

Nổi bật