Bạn gái 'lỡ miệng' tiết lộ thời điểm Ronaldo giải nghệ tại show thời trang, fan lo lắng bởi thời gian quá gần

04/03/2024 15:11:08

Theo chia sẻ của Georgina, Ronaldo có thể giải nghệ trong tương lai gần.

Có mặt tại Paris Fashion Show mới đây, Georgina bất ngờ nhận được câu hỏi về thời điểm giải nghệ của bạn trai Ronaldo. Dù không chắc chắn nhưng người đẹp 30 tuổi dự đoán thời điểm CR7 treo giày sẽ không còn xa. "Anh ấy có thể dừng lại trong một năm nữa. Hoặc cũng có thể là 2 năm. Tôi cũng không rõ lắm", Georgina trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh.

Giây phút "lỡ miệng" của Georgina khiến nhiều fan tỏ ra lo lắng vì sắp không được thấy Ronaldo chơi bóng. "Tin buồn nhất ngày với tôi", một tài khoản cho biết. "Tôi chưa sẵn sàng cho điều đó", tài khoản khác viết.

Bạn gái 'lỡ miệng' tiết lộ thời điểm Ronaldo giải nghệ tại show thời trang, fan lo lắng bởi thời gian quá gần
Georgina tiết lộ Ronaldo có thể giải nghệ trong 1,2 năm nữa

Trong trường hợp "nghỉ sớm" vào năm sau, Ronaldo sẽ không có cơ hội tham dự World Cup 2026. Lúc này, Ronaldo đã 39 tuổi. Tuy nhiên, anh vẫn duy trì phong độ cao với 39 bàn sau 40 trận mùa này.

Về phần Georgina, cô gây chú ý khi mang trang phục của bạn trai lên trình diễn ở show vừa qua. Dù vậy, cô nàng không quên thực hiện một số điểm phá cách như số áo và tên được in đằng trước. Phía sau là dòng chữ: "Cho tình yêu của cuộc đời anh" do Ronaldo viết.

Bạn gái 'lỡ miệng' tiết lộ thời điểm Ronaldo giải nghệ tại show thời trang, fan lo lắng bởi thời gian quá gần - 1
Các nhóc tì nhà Ronaldo đến cổ vũ Georgina tại show thời trang vừa qua

Bộ trang phục trên của Georgina giúp cô nàng nhận về nhiều phản hồi tích cực. Đáng tiếc, Ronaldo không thể tham dự sự kiện này do đang bận chuẩn bị cho trận đấu của Al Nassr. Tối 4/3, toàn đội sẽ chạm trán Al Ain tại tứ kết Cúp C1 châu Á.

Bạn gái 'lỡ miệng' tiết lộ thời điểm Ronaldo giải nghệ tại show thời trang, fan lo lắng bởi thời gian quá gần - 2
Ronaldo đã đón sinh nhật tuổi 39 hồi tháng trước

Ảnh: X, Getty

Theo AB (Phụ Nữ Mới)