Vợ thuê người giết chồng để trả thù

20/09/2022 10:46:12

Sự trả thù được cho là động cơ của một người phụ nữ lên kế hoạch giết người chồng bị đâm chết hơn 14 nhát tại nhà riêng của họ ở Taman Aneka Baru, Sungai Udang, hôm thứ Năm tuần trước.

Tờ NewStraitTimes đưa tin, một phụ nữ được cho là chủ mưu đằng sau vụ giết chồng, đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 15/9 tại Taman Aneka Baru, Sungai Udang, Malaysia, chưa đầy 24 giờ sau khi tội ác được thực hiện.

Cảnh sát trưởng Selangor, Datuk Arjunaidi Mohamed, cho biết người phụ nữ 37 tuổi được cho là đã âm mưu với 4 người khác để giết chồng.

Arjunaidi cho biết khoảng 2h40 phút sáng 15/9, cảnh sát nhận được thông tin về một vụ ẩu đả giữa một nhóm cá nhân và một người đàn ông trong một ngôi nhà. Khi cảnh sát tới nơi, họ phát hiện một thi thể nằm trên sàn nhà.

Vợ thuê người giết chồng để trả thù
ARJUNAIDI Mohamed (giữa) cho thấy những món đồ mà cảnh sát tịch thu được từ một nghi phạm trong vụ án giết người ở Taman Anika Baru, Sungai Udang, Klang, Selangor.

Arjunaidi cho biết người phụ nữ khai với cảnh sát rằng 2 người đàn ông bịt mặt có trang bị dao đã vào nhà bằng cửa trước và đâm chết chồng cô.

 

Cô cũng khai rằng những tên cướp đã lục soát ngôi nhà và lấy đi một số túi xách hàng hiệu, đồ trang sức và 40.000 RM trước khi lái xe BMW đi.

Ông cho biết kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị đâm bằng vật sắc nhọn hơn 14 nhát. Arjunaidi cho biết nhóm điều tra đã tìm thấy một số vật dụng và đoạn phim CCTV có thể giúp ích cho cuộc điều tra.

Thông tin trên tờ Utusan Malaysia, điều tra sâu hơn, cảnh sát đã phát hiện ra chân tướng của vụ việc khi vợ của nạn nhân được cho là lên kế hoạch chuẩn bị cho vụ giết chồng.

Đến 10h sáng cùng ngày, cảnh sát đã bắt vợ của nạn nhân, ông cho biết thêm rằng 4 người đàn ông trong độ tuổi từ 20 đến 36 cũng bị bắt tại một số địa điểm ở Klang và Senawang, Negri Sembilan.

Cảnh sát cũng đã thu giữ chiếc BMW mà nghi phạm sử dụng cùng túi xách và đồ trang sức đã lấy trong vụ án.

“Tất cả các nghi phạm được giam giữ riêng biệt trong 5 ngày cho đến ngày 22/9 để phục vụ công tác điều tra và vụ án đang được điều tra theo Điều 302 của Bộ luật Hình sự về tội giết người và Điều 395/397 của Bộ luật Hình sự về tội cướp có vũ khí và băng nhóm.

Được biết, động cơ đằng sau vụ việc được cho là có yếu tố trả thù và vụ lợi.

"CCTV  tại hiện trường và kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong do hơn 14 vết đâm trên cơ thể bằng vũ khí sắc nhọn. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và sẽ được hoàn thành trong thời gian tới trước khi được chuyển đến Phó Công tố viên," ông nói.

HL (Nguoiduatin.vn)

 

Nổi bật