Giáng sinh vừa qua, Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle có một kỳ nghỉ lễ ở nước ngoài. Họ bị chỉ trích vì không quay quần đón năm mới bên gia đình hoàng gia. Trước những nhận xét tiêu cực về mình, cặp đôi chọn cách im lặng. Họ không đưa ra bất kỳ giải thích nào và tận hưởng một kỳ nghỉ lễ đặc biệt bên nhau.
Họ có thời gian nghỉ dưỡng cuối cùng ở Canada trước khi quay trở về Vương quốc Anh đón năm mới cùng các thành viên hoàng gia.
Cặp đôi hoàng gia cùng bé Archie và bà Doria, mẹ đẻ Meghan Markle được cho là đang lưu trú tại một biệt thự triệu đô ở đảo Vancouver, một địa danh nổi tiếng của Canada. Mới đây, các trang tin tiết lộ rằng, vợ chồng nhà Sussex đã bị một đầu bếp thẳng thừng từ chối nhận đơn đặt bàn của họ.
Theo đó, bà Bev Koffel, người sở hữu nhà hàng nổi tiếng ở Canada Deep Cove Chalet đã chia sẻ với phóng viên rằng cô đã gặp một đội an ninh của cặp đôi hoàng gia vào tuần trước để thảo luận về việc cặp đôi muốn đặt bàn ăn tại đây. Tuy nhiên chồng của bà, đầu bếp Pierre Koffel, đã từ chối tiếp đón gia đình vợ chồng Hoàng tử Harry vì liên quan đến vấn đề phải đảm bảo an ninh chặt chẽ.
Được biết, nhà hàng này nổi tiếng là một nơi phục vụ các món ăn đặc sản của hòn đảo như súp hàu, nghêu hấp và trứng cá muối. Sau khi bị từ chối, cặp đôi hoàng gia buộc phải lựa chọn một địa điểm thay thế khác. Thông tin này đã khiến anti-fan của cặp đôi hả hê.
Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle được biết đến là những người thích hưởng thụ, tiêu xài hoang phí và luôn gây ồn ào với lực lượng an ninh hùng hậu. Do đó, rất có thể với những yêu cầu quá hà khắc về sự bảo mật, riêng tư mà người đầu bếp đã từ chối phục vụ cặp đôi hoàng gia.
Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)