Vợ ập vào phòng massage bắt quả tang chồng ôm ấp gái mại dâm chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm

30/01/2023 05:00:00

Tuy nhiên hành động của người vợ không những không được ủng hộ mà còn bị cộng đồng mạng chỉ trích, ném đá

Hôm 27/1, tờ Daily Mail đưa tin mạng xã hội Thái Lan đang lan truyền chóng mặt đoạn clip đánh ghen kinh hoàng của người vợ khi bắt quả tang chồng đang ôm ấp gái mại dâm trong tiệm massage.

Theo thông tin chia sẻ, vụ việc xảy ra tại một tiệm massage thuộc tỉnh Phuket, miền Nam Thái Lan. Nhân chứng cho hay, khi cô vợ xông vào phòng và bắt quả tang tại trận, người chồng đã lập tức bỏ lại cô gái mại dâm rồi trốn khỏi hiện trường.

Thời điểm đó, cơn ghen đã lên đến đỉnh điểm, người vợ cứ thế lao vào cô gái mại dâm chỉ đang quấn chiếc khăn tắm màu trắng không ngừng đánh đập và chửi mắng. Đoạn clip đăng tải dài khoảng 5 phút, hầu hết các hình ảnh đều là cảnh tượng người vợ liên tục tát và cố gắng xé khăn tắm của cô gái trẻ. Vì có nhiều cảnh không phù hợp nên video đã bị cắt bớt.

Trong khi bà vợ không ngừng đánh mắng khi cô gái mại dâm chỉ biết liên tục xin lỗi và cầu xin người phụ nữ tha thứ.

Cô gái mại dâm nói: "Tôi không biết anh ta đã có vợ. Tôi sẽ không gặp anh ta nữa. Xin lỗi".

Đáng chú ý, đoạn video sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã gây xôn xao lớn. Thay vì bênh vực người vợ xử lý "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác, cộng đồng mạng lại quay sang chỉ trích bà vợ. Nhiều người cho rằng lỗi thuộc về ông chồng trăng hoa, nhưng bà vợ lại đánh đập, xúc phạm dã man cô gái. Hơn nữa cô gái đã cố gắng giải thích rằng cô không biết người đàn ông đã có vợ.

Vợ ập vào phòng massage bắt quả tang chồng ôm ấp gái mại dâm chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm Ảnh 1

Liên quan đến vụ đánh ghen kinh hoàng, Cảnh sát tỉnh Phuket cho biết, họ đang mở cuộc điều tra về vụ việc. “Chúng tôi đang điều tra về vụ việc. Hiện chưa có đơn khiếu nại nào nhưng chúng tôi khuyến khích nạn nhân báo cáo với cảnh sát. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ nạn nhân”, Đại tá Sarawut Chuprasit – quan chức cảnh sát tỉnh Phuket, cho biết.

Theo luật sự người Thái Lan, hành vi của người vợ có thể phải chịu trách nhiệm hình sự nếu nạn nhân khiếu nại với cảnh sát.

Theo Thiên An (Saostar.vn)

Nổi bật