Thiếu niên đâm chết anh trai ruột chì vì một gói mì tôm

20/04/2023 16:25:54

Một thiếu niên ở Indonesia đã đâm chết anh ruột của mình chỉ vì tranh cãi về một gói mì ăn liền.

Vụ việc xảy ra ở quận Lalan, Nam Sumatra vào ngày 8/4 khi cậu bé 15 tuổi mua một gói mì ăn liền từ cửa hàng tạp hóa gần đó để sử dụng cho bữa sáng.

Báo cáo của cảnh sát địa phương cho hay, người anh đã rất tức giận khi phát hiện ra rằng cậu em, được xác định với tên viết tắt là AL, chỉ mua một gói.

Kết quả là thanh niên 27 tuổi, tên R, đã tát AL và bóp má cậu em trong sự tức giận, cảnh sát trưởng Lalan Hasurungan Hutajulu cho biết hôm 10/4.

Bị dồn nén, AL đã đâm vào bụng R, cổng thông tin Kompas.com đưa tin.

Ông Hutajulu cho biết: “Nghi phạm đang thái hành tây và kangkung (một loại thực vật bản địa) bằng một con dao trong bếp, bất thình lình đâm vào bụng anh trai”.

Thiếu niên đâm chết anh trai ruột chì vì một gói mì tôm
Ảnh minh họa

Người nhà lập tức đưa người anh bị thương đến trạm y tế gần đó cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Cảnh sát cho biết họ đã thu giữ con dao được sử dụng làm hung khí. Còn người em hiện đang bị tạm giữ tại đồn cảnh sát.

Trưởng làng Karang Agung Aripin nói với Tribunnews rằng hai anh em không có mâu thuẫn trước đó, đồng thời cho biết thêm rằng thiếu niên này được biết đến là một đứa trẻ ít nói.

Cũng tại Indonesia, cảnh sát mới đây đã bắt giữ một pháp sư với cáo buộc sát hại ít nhất 12 người, sau khi một số thi thể được phát hiện chôn trong vườn của người đàn ông này.

Slamet Tohari, 45 tuổi, thừa nhận với cảnh sát rằng hàng chục nạn nhân đã được chôn cất trên mảnh đất của ông ta. Người đàn ông này bị buộc tội chủ mưu sát hại các nạn nhân tại nhà riêng ở Banjarnegara (Trung Java).

Theo lời cảnh sát, người đàn ông này hứa giúp nhân số tiền của họ gấp nhiều lần một cách thần kỳ và khi khách hàng muốn lấy lại tiền, ông đã đầu độc họ.

Các nạn nhân ở độ tuổi 25-50, và một số người đã được chôn cất từ 6 tháng trước. Thi thể của họ không có dấu hiệu bị bạo hành. Cơ quan chức năng thông tin thêm nghi phạm đã dụ các nạn nhân đến nhà của mình để thực hiện một nghi lễ vào ban ngày, sau đó sẽ cho họ uống đồ uống có kali xyanua và thuốc an thần.

Minh Ngọc (SHTT)

Nổi bật