Singapore chấn động vụ thiếu niên tìm cách hiếp dâm em gái 8 tuổi

30/05/2023 10:19:59

Thiếu niên 17 tuổi đã chụp ảnh em và nói với một người bạn, và người bạn này sau đó tố cáo cậu với nhà trường.

Singapore chấn động vụ thiếu niên tìm cách hiếp dâm em gái 8 tuổi
Ảnh minh họa

Thiếu niên 17 tuổi hôm 29/05 nhận tội trước tòa với hai cáo buộc tìm cách hiếp dâm và tìm cách tấn công tình dục. Do bị cáo và nạn nhân đều chưa đủ 18 tuổi, danh tính của cả hai không được công bố.

Theo thông tin được công bố trước tòa, bị cáo trong một căn hộ cùng anh trai, em gái, cha mẹ. Tháng 06/2020, khi bị cáo 14 tuổi và nạn nhân 8 tuổi, bị cáo đã tìm cách hiếp dâm em gái nhưng không thành. Bị cáo sau đó chụp ảnh, nói em gái quên chuyện đã xảy ra. Một thời gian sau, bị cáo xóa ảnh.

Tháng 08/2020, bị cáo nhắn tin cho bạn, nói rằng từng chụp ảnh em gái, đồng thời nói về ý định của mình.

Hai năm sau, thời điểm trong khoảng từ tháng 02 tới 07/2022, bị cáo vào phòng em gái, một lẫn nữa tìm cách hiếp dâm nạn nhân. Khi mẹ của hai anh em trở về, cô hỏi bị cáo điều gì xảy ra, nhưng bị cáo nói dối muốn kiểm tra cho em vì nạn nhân kêu đau. Người mẹ tin lời con, yêu cầu bị cáo không tái diễn hành động đó.

Cũng trong khoảng năm 2022, bạn của bị cáo báo cáo với giáo viên về những gì bị cáo đã nhắn. Vấn đề được chuyển tới hiệu trường, và sau cuộc gặp với phụ huynh, cha của bị cáo đã tố cáo con trai với cảnh sát hôm 05/08.

Thẩm phán Carol Ling đề nghị cung cấp thêm báo cáo giám sát và cải huấn. Bị cáo sẽ tiếp tục ra tòa vào tháng 06.

Hình phạt dành cho tội danh âm mưu hiếp dâm trẻ em ở Singapore là án tù từ 8-20 năm và phạt đánh 12 roi.

Hà An (SHTT)

Nổi bật