Sau 8 năm kết hôn, vợ phát hiện chồng từng là phụ nữ

19/09/2022 10:19:54

Một người phụ nữ 40 tuổi ở Vadodara, Gujarat (Ấn Độ) bị sốc khi phát hiện người chồng mà cô đã kết hôn 8 năm từng là phụ nữ và đã trải qua phẫu thuật chuyển giới.

Sau 8 năm kết hôn, vợ phát hiện chồng từng là phụ nữ

Trong đơn gửi tới trụ sở cảnh sát ở Gotri, người vợ, tên là Sheetal, tố cáo chồng Viraj Vardhan vì đã "lừa dối" và "giới tính không tự nhiên". Cô cũng coi người thân của Viraj Vardhan là đồng phạm.

Theo The Times of India, Sheetal khai với cảnh sát rằng cô quen biết Viraj Vardhan trên một trang web môi giới hôn nhân cách đây 9 năm. Chồng cũ của cô tử vong trong một vụ tai nạn giao thông, khiến cô góa bụa và sống cùng con gái khi đó 14 tuổi.

Cặp đôi kết hôn năm 2014 với sự chứng kiến của hai gia đình, và họ thậm chí đã tới Kashmir hưởng tuần trăng mật.

"Tuy vậy, người đàn ông không chịu quan hệ tình dục với vợ, và luôn viện cớ để né tránh. Khi bị vợ chất vấn, người đàn ông nói rằng anh ta gặp tai nạn cách đây nhiều năm, khiến bản thân không thể quan hệ tình dục," cảnh sát nói.

Người chồng sau đó nói với vợ rằng anh ta sẽ phục hồi hoàn toàn sau khi tiến hành phẫu thuật.

Tới tháng 01/2020, người đàn ông nói rằng anh muốn phẫu thuật để giảm béo. Tuy vậy, trong một chuyến đi xa nhà sau đó, anh này thừa nhận với vợ bản thân từng là phụ nữ, và hiện đang trải qua phẫu thuật chuyển giới.

Người đàn ông được cho là đã "quan hệ tình dục bất thường" với vợ, và đe dọa cô sẽ phải chịu hậu quả nếu tiết lộ sự thật cho bất kỳ ai, Theo India Today.

Người đàn ông sau đó đã được mời lên trụ sở công an làm việc, theo đại diện trụ sở cảnh sát Gotri.

Hà An (Nguoiduatin.vn)