Rúng động vụ mẹ tạt nước sôi vì con dùng hết dung lượng Internet

28/09/2023 20:36:59

Tức giận vì con trai dùng hết lưu lượng Internet trên điện thoại di động của mình, người mẹ liền dội nước sôi vào con, khiến con bỏng nặng.

Sự việc đau lòng xảy ra ở Sungai Ulang, Malacca, Malaysia. Vài ngày trước, một người mẹ 37 tuổi tạt nước nóng vào người con trai, khiến bé bị bỏng nặng, chỉ vì bé sử dụng hết dung lượng Internet trên điện thoại di động của mẹ.

Sự việc được giấu kín cho đến khi các bạn cùng lớp của bé trai nhìn thấy vết máu trên đồng phục của cậu. Cố gắng tìm hiểu nguyên nhân, bạn cùng lớp choáng váng khi biết lý do thực sự. Sau đó, một người bạn vì quá thương bé đã kể lại câu chuyện cho mẹ mình, người mẹ này nghe được liền vô cùng phẫn nộ, quyết định gọi cảnh sát.

Rúng động vụ mẹ tạt nước sôi vì con dùng hết dung lượng Internet
Ảnh minh họa.
 

Nhận được tin báo, cảnh sát lập tức đến nhà bé kiểm tra, xác nhận việc bé bị mẹ ruột bạo hành dã man. Rất nhanh, người mẹ bị bắt giữ và buộc tội ngược đãi, tra tấn trẻ em. Vài ngày trước, đứng trước vành móng ngựa tại phiên tòa, người mẹ máu lạnh này vẫn liên tục phủ nhận tội ác.

Được biết, nếu thực sự bị kết tội, cô có thể phải đối mặt với án tù lên tới 20 năm, cộng thêm tiền phạt hoặc đánh roi.

Theo tiết lộ từ phía cảnh sát, bị cáo là một bà nội trợ có 4 người con, bé trai bị mẹ đổ nước sôi vào người là con thứ hai. Trước khi vụ việc bị phanh phui, bị cáo từng nhiều lần đánh đập con và thường xuyên có hành vi bạo lực với người khác.

Theo Kiều Dụ (Kienthuc.net.vn)

Nổi bật