Ông Trump tuyên bố có thể đánh bại ông Biden trong vài giây trên sàn boxing

10/09/2021 09:39:59

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump thất bại trước ông Joe Biden trong cuộc bầu cử hồi năm ngoái, tuy vậy ông Trump vẫn tự tin sẽ đánh bại ông Biden trên sàn boxing nếu có cơ hội.

Ông Trump tuyên bố có thể đánh bại ông Biden trong vài giây trên sàn boxing

Cựu tổng thống Trump hôm 09/09 tham dự họp báo trước trận đấu giữa cựu vô địch quyền Anh hạng nặng Evander Holyfield và cựu vô địch UFC hạng nhẹ Vitor Belford.

Tại cuộc họp báo, ông Trump được hỏi, "Nếu ngài phải đấm bốc với ai đó vào tối thứ Bảy, đối thủ sẽ là ai và trận đấu sẽ diễn ra như thế nào?"

"Nếu tôi phải lựa chọn đối thủ, không phải là võ sĩ đấm bốc chuyên nghiệp, bởi tôi sẽ bỏ qua các võ sĩ đấm bốc chuyên nghiệp, đó là chủ đề rất nguy hiểm. Nhưng nếu phả đấu với ai đó, tôi nghĩ trận đấu dễ dàng nhất sẽ là với Joe Biden. Tôi nghĩ ông ta sẽ thua cuộc rất nhanh," ông Trump trả lời.

Tuyên bố của ông Trump khiến đám đông tham dự họp báo cười và vỗ tay.

Trump và con trai cả Donald Trump Jr. sẽ bình luận trận đấu diễn ra tối 11/09 tại Khách sạn & Casino Seminole Hard Rock tại Hollywood, bang Florida (Mỹ). Chương trình bình luận cũng có sự tham gia của các bình luận viên đài HBO và cựu vô địch Shawn Porter.

Ông Trump cho biết trận đấu có sự tham dự của Evan Holyfield là "một trong những lý do" ông đồng ý tham gia bình luận.

Ông Trump từng tổ chức nhiều trận đấu, giải đấu quyền Anh với sự tham gia của Michael Moorer, Hector Camacho, Roy Jones Jr. và Wladimir Klitschko tại sòng bài của ông tại Atlantic City ở bang New Jersey.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)