Nữ sinh bị người đàn ông theo về tận nhà để định cưỡng bức

22/06/2024 13:45:12

Vụ việc vừa mới xảy ra tại Thái Lan và gần như toàn bộ diễn biến đã được camera an ninh trên đường và ở khu nhà của nạn nhân ghi lại.

Cảnh sát đang truy lùng một người đàn ông Thái Lan có ý định cưỡng hiếp một nữ sinh ngay tại căn nhà của nạn nhân ở tỉnh Samut Prakarn, gần thủ đô Bangkok của nước này. Nghi phạm được cho là vừa mới được ra tù vào tháng Hai năm nay. Nạn nhân 15 tuổi, mặc đồng phục trung học đã hét lên cầu cứu và thoát khỏi vụ cưỡng hiếp nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm.

Nữ sinh bị người đàn ông theo về tận nhà để định cưỡng bức
Hình ảnh từ camera cho thấy nghi phạm lén lút đi lên cầu thang tới nhà của nạn nhân.

Nghi phạm đã tẩu thoát thành công bằng xe máy nhưng các sĩ quan tại Đồn cảnh sát Bang Sao Thong đang truy lùng hắn. Trả lời phỏng vấn hãng tin ThaiRath, nạn nhân cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày thứ Năm, 20/6. Sau giờ học, cô bé đi về nhà. Lúc này, ở nhà không có ai khác vì bố mẹ em đi làm chưa về.

Nữ sinh bị người đàn ông theo về tận nhà để định cưỡng bức - 1
Nghi phạm theo dõi, biết cô gái ở nhà một mình nên đã đi vào.

Khi cô bé chuẩn bị bước vào phòng, nghi phạm đã tiến đến từ phía sau, túm lấy ngực cô bé và đẩy vào phòng. Người đàn ông liên tục yêu cầu nạn nhân quan hệ tình dục nhưng bị từ chối. Nạn nhân yêu cầu người đàn ông rời đi và dọa sẽ gọi cảnh sát nhưng hắn ta không hề sợ hãi. Hắn ta liên tục lặp lại câu hỏi: “Tôi có thể không? Tôi có thể làm chuyện đó được không?”

Nữ sinh bị người đàn ông theo về tận nhà để định cưỡng bức - 2
Nghi phạm đi vào và yêu cầu nạn nhân quan hệ với hắn nhưng bị từ chối.

Nạn nhân nhìn thấy hành động nhạy cảm của nghi phạm nên kiên quyết đẩy hắn ra khỏi phòng và bắt đầu la hét kêu cứu. Người đàn ông sau đó bỏ chạy khỏi căn hộ bằng xe máy. Cô bé nói thêm rằng mình chưa bao giờ nhìn thấy người đàn ông này trong cộng đồng và nghi ngờ hắn ta đã theo dõi cô từ trường học. Camera trên đường cũng cho thấy nữ sinh được một người đàn ông đèo về, khi cô bé xuống xe thì nghi phạm nhìn thấy nên đã quay xe máy để đi theo nạn nhân.

CCTV cho thấy nghi phạm quay xe ở trên đường để đi theo nạn nhân.

Cha của nạn nhân phát biểu trước truyền thông rằng ông đã nghỉ làm sớm sau khi nghe tin về vụ việc. Khi về đến nhà, ông thấy con gái mình đang khóc và được hàng xóm chăm sóc. Người cha đã kiểm tra camera an ninh trong căn hộ và khu vực xung quanh và nhìn thấy hình ảnh của nghi phạm.

Nữ sinh bị người đàn ông theo về tận nhà để định cưỡng bức - 3
Nghi phạm đã tẩu thoát bằng xe máy và đang bị truy nã.

Người cha sau đó đã nộp đơn tố cáo người đàn ông này lên đồn cảnh sát Bang Sao Thong cùng với bằng chứng từ camera an ninh. Cảnh sát cho biết họ đã xác định thành công nghi phạm là một cựu tù nhân 30 tuổi, từng bị bắt nhiều lần trước đó vì tội danh liên quan đến ma túy. Hắn ta vừa mới ra tù vào tháng 2 năm nay trước khi tái phạm. Cảnh sát cho biết với các thông tin rõ ràng như vậy, họ có thể sẽ bắt giữ được nghi phạm trong vòng vài ngày.

Theo Gia Linh (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật