Nostradamus và những tiên đoán đáng sợ về năm 2022

14/12/2021 10:56:54

Nhà chiêm tinh người Pháp đã đưa ra 5 lời tiên tri về năm 2022 trong bộ sưu tập gồm 942 câu thơ dự đoán tương lai của mình.

Nostradamus và những tiên đoán đáng sợ về năm 2022

Michel de Nostredame, được biết đến với cái tên 'Nostradamus,' là một nhà chiêm tinh, bác sĩ và nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp. Ông được biết đến nhiều nhất với cuốn sách Les Prophéties (Những Lời Tiên Tri - PV), là một bộ sưu tập gồm 942 câu thơ được cho là dự đoán các sự kiện trong tương lai. Ấn bản đầu tiên của cuốn sách này được in vào năm 1555.

Những dự đoán của Nostradamus khá chính xác trong suốt những năm qua và hầu hết chúng đều khá tiêu cực. Ông thậm chí còn báo trước một số sự kiện lớn nhất trong lịch sử thế giới bao gồm chiến tranh, giết người, những cuộc xâm lược...

Tiêu biểu nhất về những câu thơ của nhà tiên tri người Pháp từ xưa đến thời điểm hiện tại là những tiên đoán về sự trỗi dậy của Adolf Hitler, Vụ cháy lớn ở London, vụ ám sát cựu Tổng thống Mỹ John F Kennedy, và các cuộc tấn công khủng bố ngày 11/9.

Trong cuốn sách của mình, những dự đoán của Nostradamus được cho là kéo dài đến năm 3797 và đa phần đều là những tiên đoán đáng sợ, nhưng không thể phủ nhận chúng đều được mọi người quan tâm. Vậy cùng tìm hiểu về năm 2022, Nostradamus sẽ dự đoán những điều gì sẽ xảy đến với hành tinh của chúng ta.

1. Cuộc tấn công của thiên thạch và những cơn mưa sao băng

Những cuộc tấn công của sao băng và thiên thạch là điều mà chúng ta đã từng nghe vào năm 2021, tuy nhiên vào năm 2022 rất có thể sẽ có nhiều thiệt hại hơn nữa. Nhà tiên tri miêu tả rằng sẽ có một vệt lửa dài sẽ xuất hiện trên bầu trời, một tiểu hành tinh có thể sẽ tấn công trái đất. Nó không chỉ mang ý nghĩa tấn công trái đất mà rất có thể nó sẽ gây chấn động vào những đại dương, những cơn động đất và cả những đợt sóng thần khủng khiếp.

Nostradamus và những tiên đoán đáng sợ về năm 2022 - 1

2. Lạm phát

Lạm phát sẽ vượt ra ngoài tầm kiểm soát và dẫn theo đó là sự sụp đổ của đồng đô la Mỹ. Không những thế, vàng, bạc và bitcoin sẽ được coi là tài sản và mọi người sẽ chỉ đầu tư vào những tài sản đó.

3. Sự xâm lược của trí tuệ nhân tạo

Hẳn chúng ta chắc chắn đã xem những bộ phim về các nhân vật máy tính và robot sẽ tiếp quản trái đất và thống trị thế giới. Nostradamus cũng dự đoán như vậy. Ông nói vào năm 2022 trí tuệ nhân tạo trong hình hài của con người sẽ thống trị tất cả bằng máy tính.

Nostradamus và những tiên đoán đáng sợ về năm 2022 - 2

4. Nạn đói gia tăng trên khắp thế giới

Theo dự đoán của nhà tiên tri Pháp, xung đột vũ trang khắp thế giới sẽ kéo theo nạn đói hoành hành. Điều này sẽ dẫn đến làn sóng di cư lớn hơn ở khắp mọi nơivà những người vượt bên bằng đường biển sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

5. Bom hạt nhân sẽ phát nổ

Theo Nostradamus, một quả bom hạt nhân sẽ phát nổ vào năm 2022 dẫn đến sự thay đổi về khí hậu và tác động đến vị trí của trái đất so với hiện tại, tiếp theo đó là những đợt lũ lụt và động đất kéo dài.

Nostradamus và những tiên đoán đáng sợ về năm 2022 - 3

Chúng ta chưa thể chắc chắn về tính xác thực của những dự đoán về năm 2022 của Nostradamus. Nhưng quả thật nếu những điều trên thành sự thật thì 2022 quả thật là một năm cực kì đáng sợ.

QT (Nguoiduatin.vn)

 

 

Nổi bật