Người đàn ông nhét cốc thủy tinh vào hậu môn để 'giải trí' sau khi uống rượu

27/03/2023 16:13:41

Tuy nhiên, sau 3 ngày không thể đi vệ sinh và cố gắng lấy chiếc cốc ra nhưng không thành, người đàn ông đến từ Nepal đã phải tìm đến sự giúp đỡ của các bác sĩ.

Người đàn ông nhét cốc thủy tinh vào hậu môn để 'giải trí' sau khi uống rượu
Ảnh chụp X-quang chiếc cốc trong hậu môn của người đàn ông 47 tuổi. Ảnh: Daily Mail.

Tờ Daily Mail đưa tin, một người đàn ông 47 tuổi không được tiết lộ danh tính ban đầu đã phủ nhận việc mình tự tay nhét chiếc cốc vào hậu môn.

Tuy nhiên sau đó người này đã phải thú nhận rằng chính bản thân đã nhét món đồ dài 12cm vào “phía dưới” cho “mục đích tự thỏa mãn” sau khi uống rượu.

Theo Tạp chí Hiệp hội Y khoa Nepal, các bác sĩ cho biết, người đàn ông đến từ thành phố Kathmandu đã phải trải qua 3 ngày đau đớn vì táo bón trong đó 2 ngày anh ta chỉ có thể tiểu tiện chứ không thể “đi nặng”.

Người đàn ông cũng cho biết, anh ta đã nhiều lần cố gắng lấy chiếc cốc ra nhưng không thành công, ngoài ra, nạn nhân cũng không bị thương hay chảy máu ở vùng dưới dù luôn có cảm giác đau đớn, Daily Mail đưa tin.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ cho biết, tâm trạng và hành vi của người đàn ông 47 tuổi đã ổn định, người này cũng được xác định không có tiểu sử bệnh tâm thần trước đây. Ảnh chụp X-quang vùng hậu môn nạn nhân cho thấy một chiếc cốc thủy tinh úp ngược được nhét sâu vào trong trực tràng và đại tràng của nạn nhân.

Các bác sĩ sau đó đã phải tiến hành ca phẫu thuật mở ruột sigma với một vết rạch ở đại tràng để lấy chiếc cốc ra do không thể lấy dị vật bằng tay, đồng thời cũng có những lo ngại việc này có thể khiến chiếc cốc sẽ bị vỡ.

Phía bệnh viện cho biết, 5 ngày sau ca phẫu thuật, người đàn ông đã có thể bắt đầu đi đại tiện trở lại và xuất viện 1 tuần sau đó. Người này cũng được hẹn tái khám vào 2 tháng sau nếu như không có biến chứng gì.

Liên quan đến việc đưa dị vật vào trực tràng nói chung, các bác sĩ tại Anh cho biết, hầu hết các trường hợp đều ở nam giới và trong độ tuổi từ 30-40 đặc biệt là các nạn nhân đa số đều trong tình trạng say xỉn. Theo số liệu năm ngoái, có 400 trường hợp điều trị dị vật kẹt trong hậu môn ở Anh.

Tính trung bình, mỗi năm người dân Anh sẽ phải bỏ ra tổng số tiền là 340.000 bảng Anh (9,7 tỷ đồng) cho những ca phẫu thuật như trường hợp của người đàn ông Nepal nói trên. Hầu hết các trường hợp nhét dị vật vào trực tràng đều nhằm mục đích đạt được khoái cảm tình dục đối với nam giới thì có thể kích thích tuyến tiền liệt nhưng cũng có nhiều nguy cơ, có thể khiến dị vật mắc kẹt, thậm chí có thể gây thủng ruột dẫn đến tử vong.

QT (SHTT)

Nổi bật