Mỹ: Xả súng tại tiệc gia đình có 'hàng trăm người tham dự'

23/05/2021 22:01:04

Các phương tiện khẩn cấp được nhìn thấy tại bang New Jersey – Mỹ, vào rạng sáng ngày 23-5 (giờ địa phương) sau khi cảnh sát nhận được tin báo về vụ xả súng tại một buổi tiệc có sự tham gia của 100-200 khách mời.

Cảnh sát bang New Jersey (NJSP) phản ứng vào lúc 23 giờ 50 phút (giờ địa phương) ngày 22-5 sau khi nhận được tin báo về vụ xả súng "có nhiều nạn nhân" tại quận Cumberland.

Ít nhất 4 nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng tại TP Bridgeton, New Jersey, các nguồn tin không xác định chia sẻ với trang tin News 12 New Jersey . Giới chức đến giờ vẫn chưa xác nhận thương vong.

Các nguồn tin địa phương khẳng định giới chức vẫn đang truy lùng nghi phạm trong lúc cuộc điều tra tiếp diễn.

Cũng theo các nguồn tin, ít nhất 12 người bị thương và một vài nạn nhân đã tự đến bệnh viện.

Phần lớn khách mời tháo chạy trong lúc nghi phạm nổ súng, FOX 29 Philadelphia đưa tin.

Mỹ: Xả súng tại tiệc gia đình có 'hàng trăm người tham dự'
Vụ xả súng khiến ít nhất 4 người thiệt mạng. Ảnh: FOX 29 Philadelphia

Loạt ảnh được trang tin này chia sẻ cho thấy phương tiện của Cảnh sát bang New Jersey (NJSP) và Sở Cứu hỏa Bridgeton xuất hiện tại hiện trường.

NJSP sau đó thông báo một cuộc điều tra đang được tiến hành nhưng không chia sẻ thêm thông tin. NJSP không tiết lộ tổng số người bị thương hay số người phải nhập viện.

"Xin gửi lời chia buồn đến tất cả nạn nhân bị thương và thiệt mạng trong vụ xả súng ở Nam Jersey. Quá nhiều người đã thiệt mạng ở đây vì bạo lực gia tăng vào cuối tuần này" – NJSP chia sẻ.

Theo Cao Lực (Nld.com.vn)

Nổi bật