'Lạnh gáy' với dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2022

17/12/2021 15:22:35

Nhà tiên tri Baba Vanga nổi tiếng thế giới vì dự báo đúng cho nhiều sự kiện xảy ra trong tương lai. Hầu hết những dự đoán của bà Vanga trong năm 2022 đều rất u ám.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga (1911-1966) là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới. Bà sinh ra tại Bulgaria và vào năm 12 tuổi, bà gặp phải một cơn bão cát khiến thị lực của bà dần mất đi. Bù lại, kể từ khi đó, bà Vanga bất ngờ phát hiện mình có khả năng nhìn trước tương lai. 

Ngay cả sau khi bà Vanga qua đời vào năm 1966, những lời tiên đoán về tương lai của bà vẫn còn kéo dài, một số trong đó tiếp tục trở thành sự thật, khiến tất cả mọi người vô cùng kinh ngạc.

'Lạnh gáy' với dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2022

Cho đến nay, rất nhiều lời tiên tri của bà Vanga đã trở thành sự thật như: vụ khủng bố tháp đôi Mỹ 11/9, vụ chìm tàu Krusk của Nga, tổng thống Nga Putin đắc cử, nước Mỹ xuất hiện một tổng thống da màu (ông Barack Obama), Brexit, khủng hoảng di cư châu Âu, sự trỗi dậy của phiến quân Hồi giáo IS, cái chết của Công cương Diana nước Anh, thậm chí là cả đại dịch COVID-19...

Trong năm 2022, nhà thấu thị này đã đưa ra lời tiên tri về thế giới:

- Bà Vanga tiên đoán rằng trong năm 2022, thế giới tiếp tục phải hứng chịu nhiều thảm họa thiên nhiên, thiên tai lớn như lũ lụt, động đất và sóng thần, cướp đi vô số tài sản và nhiều sinh mạng con người. "Nhiều sinh vật sống sẽ bị tiêu diệt ở đây. Không chỉ vậy, những người sống sót sẽ chết vì bệnh hiểm nghèo", bà Vanga nói.

- Nhà tiên tri Vanga nói rằng trong năm 2022, tàu của người ngoài hành tinh sẽ đổ bộ và tấn công Trái đất, ném bom các thành phố và giam cầm người dân. Mặc dù cho đến nay, chưa từng có bất cứ bằng chứng cụ thể nào về người ngoài hành tinh nhưng một số người vẫn tin rằng người ngoài hành tinh có tồn tại và một ngày nào đó, lời tiên tri của bà Vanga sẽ xảy ra.

- Nhà thấu thị đến từ Bulgaria tiên đoán rằng vào năm 2022, một nhóm các nhà nghiên cứu sẽ phát hiện ra một loại virus gây chết người ở Siberia. Do tác động thảm khốc của sự nóng lên toàn cầu, băng ở 2 cực tan ra, virus cổ đại sẽ được phát tán và có thể nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát, gây nên những dịch bệnh nguy hiểm và khó lường.

'Lạnh gáy' với dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2022 - 1

- Bà Vanga cho rằng nhiều nơi trên thế giới có thể rơi vào tình trạng thiếu nước uống. Do dân số ngày càng tăng và sự ô nhiễm của các dòng sông, tình trạng thiếu nước ngọt sẽ trở nên nghiêm trọng hơn, khiến con người phải vật lộn để tìm nguồn nước cho sự sống.

- Nạn châu chấu tấn công ở Ấn Độ không phải chuyện mới. Đã có rất nhiều trận "bão châu chấu" xảy ra tại Ấn Độ, gây thiệt hại nghiêm trọng về mùa màng và ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người dân. Theo bà Vanga, trong năm 2022, châu chấu sẽ tiếp tục tấn công mùa màng, ảnh hưởng lớn đến nền công nghiệp của Ấn Độ và gây ra nạn đói lớn.

- Nhân loại sẽ bị ảnh hưởng bởi nạn đói nghiêm trọng do biến đổi khí hậu. Con người sẽ kết thúc việc ăn bọ cánh cứng, lá cây hoặc bùn. Đó là tiên đoán của bà Vanga về năm 2022. Những dự đoán này cũng trùng hợp với dự đoán của một nhà tiên tri nổi tiếng khác là Nostradamus.

- Theo bà Vanga, các nhà khoa học sẽ phát hiện ra một loại virus nguy hiểm tại sông băng, sẽ lây lan rất nhanh dẫn đến cái chết của con người và động vật.

- Dự đoán kỳ lạ và khó hiểu nhất của nhà tiên tri mù Vanga trong năm 2022 là việc những con rồng sẽ chiếm lấy hành tinh. Bà từng nói: "Một con rồng mạnh mẽ sẽ chiếm lấy nhân loại. Ba người khổng lồ sẽ đoàn kết lại. Một số người sẽ có tiền đỏ. Tôi thấy các con số 100, 5, và nhiều số 0". Một số chuyên gia đã lý giải điều này và cho rằng "những con rồng" mà bà Vanga ám chỉ chính là Trung Quốc. Điều này rất có thể sẽ trở thành sự thật bởi vào tháng 11/2021 vừa qua, Trung Quốc đã vượt Mỹ trở thành quốc gia giàu nhất thế giới.

- Một dự đoán khác liên quan đến vấn đề tiền bạc. Bà Vanga tin rằng vào năm 2022, sẽ có 2 dòng tiền, các hướng sẽ là Đông và Tây. Niềm vui này sẽ ảnh hưởng một phần tới nước Nga. Người Nga sẽ trở nên giàu có, mặc dù họ không cầm tiền trong tay. Bà Vanga còn cho rằng Trung Quốc sẽ trở thành một siêu cường trên thế giới.

Nhìn chung, nhà tiên tri mù Vanga cho rằng năm 2022 sẽ là một năm u ám, nhiều biến động. Điều này liệu có trở thành sự thật hay không, chỉ có thời gian mới trả lời được.

PN (Nguoiduatin.vn)