Kinh hoàng: Cảnh sát phát hiện thi thể nhiều trẻ em trong một căn phòng, tìm thấy bào thai trong tủ đông lạnh

29/11/2022 15:00:06

Cảnh sát xác nhận phát hiện bốn thi thể trẻ em bên trong một căn hộ ở ngoại ô Boston, bang Massachusetts (Mỹ), sau khi các nhân viên vệ sinh tìm thấy "bào thai hoặc thi thể trẻ sơ sinh" bên trong tủ đông lạnh.

Kinh hoàng: Cảnh sát phát hiện thi thể nhiều trẻ em trong một căn phòng, tìm thấy bào thai trong tủ đông lạnh
Lực lượng cảnh sát tại hiện trường phát hiện các thi thể trẻ em (Ảnh: Mirror)

Cảnh sát địa phương hôm 28/11 thông báo đã hoàn tất khám nghiệm tử thi hai bé trai và hai bé gái. Các thi thể được phát hiện trong một căn hộ ở Boston hôm 17 và 18/11.

Giới chức đã cử cảnh sát tới tìm kiếm trong căn hộ hôm 17/11, sau khi nhận được cuộc gọi trình báo của nhân viên vệ sinh tìm thấy "bào thai hoặc thi thể trẻ sơ sinh" bên trong một tủ đông lạnh.

24 giờ sau, Sở Cảnh sát Boston xác nhận tìm thấy "thứ giống như các phần thi thể khác" bên trong tủ đông lạnh. Truyền thông địa phương đưa tin nhân viên vệ sinh tới căn phòng để dọn dẹp trước khi người thuê mới chuyển đến thì phát hiện ra các thi thể.

James Borghesani, phát ngôn viên của công tố viên Suffolk Kevin Hayden tuần trước cho biết cơ quan công tố gặp khó khăn trong việc xác định liệu có hành vi phạm pháp liên quan tới những thi thể trẻ em bị đông lạnh hay không.

"Vụ việc giống một bí ẩn hơn một vụ án ở thời điểm này," James Borghesani cho biết.

Vụ việc gây chấn động dư luận cộng đồng dân cư trong khu vực.

Giới chức cho biết hiện chưa có ai bị bắt liên quan tới vụ việc, đồng thời cũng chưa thông báo liệu có truy tố nào đã được đưa ra hay chưa.

Sở Cảnh sát Boston cho biết chuyên viên điều tra những vụ án giết người sẽ tiếp tục làm việc với văn phòng công tố hạt Suffolk để làm rõ vụ việc.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)